Trang chủ » Đèn Led Philips đại sứ thân thiện với môi trường

Đèn Led Philips đại sứ thân thiện với môi trường

(Ngày đăng: 17-03-2016 17:20:31) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Nhờ đặc điểm không chứa chì , tia UV, tia cực tím,.. đèn Led Philips đang được thế giới mệnh danh là đại sứ thân thiện với môi trường sống của con người.

Được ra đời dựa vào tiêu chí hành động mang đầy tính nhân văn như trên, hệ thống chiếu sáng từ đèn led Philips không những có tác dụng chiếu sáng vượt trội, tiết kiệm năng lượng và tài nguyên điện ở mức tối đa mà còn là một vật dụng hữu ích và vô cùng thân thiện với môi trường.

Do tác động của ô nhiễm môi trường, khói bụi, các hoạt động không ngừng nghỉ của nhiều khu công nghiệp, nhà máy,…địa cầu của chúng ta đang ngày một nóng lên. Bằng chứng rõ nét chính là sự “khó ưa” ngày càng tăng lên mỗi năm của thời tiết, đe dọa trực tiếp đến môi trường sống của hàng nghìn loài sinh vật trên trái đất và ảnh hưởng trầm trọng đến sức khỏe con người. Vì vậy, các nhà hoạch định phát triển đang ngày đêm khuyến khích mỗi cá nhân, tập thể giữ gìn, bảo vệ, sử dụng những sản phẩm không gây hại đến môi trường xung quanh nhằm bảo vệ vùng đất sống của toàn nhân loại.

 

 

Cấu tạo của đèn Led Philips tập trung gần như toàn bộ điện năng cho quá trình phát quang nên tỏa nhiệt rất thấp. Đặc điểm này vừa bảo vệ người dùng tránh được sự bỏng rát, tổn thương về da và mắt khi tiếp xúc lâu với đèn vừa giúp làm mát không gian xung quanh, điều này khiến hạn chế sự nóng lên của trái đất một cách hữu ích.

Đặc biệt, đèn không chứa chì, tia UV, tia cực tím, …hoạt động trong môi trường kín, không thấm nước nên không gây hại đến sức khỏe người dùng.

Nhờ những đặc điểm trên, đèn Led Philips đang trở thành lựa chọn số một trong hệ thống chiếu sáng gia đình tại hàng nghìn nóc nhà trên thế giới.