Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led Philips dành cho văn phòng sang trọng

Đèn led Philips dành cho văn phòng sang trọng

Đèn led Philips là sản phẩm chiếu sáng hội tụ đầy đủ nhất những ưu điểm nổi bật của công nghệ led tiên tiến. Sản phẩm này được ứng dụng chiếu sáng ở nhiều không gian khác nhau, trong đó có văn phòng, đặc biệt là những văn phòng làm việc sang trọng.

Ánh sáng là điều kiện rất cần thiết trong văn phòng để giúp mọi người làm việc một cách hiệu quả. Đèn led Philips có hiệu suất phát quang cao và cường độ mạnh, ánh sáng phân tán đồng đều trong không gian mang lại ánh sáng chất lượng nhất.  
 
Đèn ứng dụng công nghệ lock - lumen nên độ sáng rất ổn định, không bị nhấp nháy hay tối màu trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, với độ hoàn màu cao, ánh sáng đèn rất an toàn với mắt người dùng. Mắt bạn sẽ không phải điều tiết quá nhiều, hạn chế nguy cơ nhức mắt, mỏi mắt khi tiếp xúc với ánh sáng đèn điện.
 
 
 
Đèn có kiểu dáng thiết kế hiện đại, nhỏ gọn, thuận tiện cho việc lắp đặt và không chiếm nhiều diện tích không gian. Hệ thống tản nhiệt hoạt động tốt nên đèn tỏa rất ít nhiệt lượng ra môi trường ngoài, đảm bảo không khí luôn thoáng mát, dễ chịu để mọi người tập trung làm việc.  
 
Mức năng lượng đèn cần để chiếu sáng chỉ tương đương 30% mức năng lượng mà các loại đèn khác dùng. Do đó, sản phẩm này có khả năng tiết kiệm điện đến 85%, mang lại hiệu quả kinh tế cao. Không những vậy, tuổi thọ đèn lên đến 50.000 giờ chiếu sáng, bạn không cần phải bỏ tiền ra thay mới, bảo trì hệ thống chiếu sáng thường xuyên. Hai yếu tố này giúp sản phẩm này có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường thiết bị chiếu sáng vì nó giúp người dùng tiết kiệm chi phí sử dụng và chi phí lắp đặt.
 
 
 
 
Sử dụng đèn led Philips sẽ mang đến cho không gian văn phòng chất lượng ánh sáng hoàn hảo nhất, giúp mọi người được làm việc trong điều kiện tốt nhất, mang lại hiệu quả công việc cao. Đồng thời, sản phẩm này còn giúp tiết kiệm tối ưu, tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp.