Trang chủ » Đèn Led Philips dây tape 31058 G3 một trải nghiệm mới

Đèn Led Philips dây tape 31058 G3 một trải nghiệm mới

(Ngày đăng: 13-04-2016 15:58:57) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://bongdenphilip.com/danh-sach-san-pham/2/bong-den-led-philips.html
Đèn Led Philips dây tape 31058 G3 mang đến sự mới lạ trong phong cách thiết kế và không gian sống, là dòng sản phẩm làm bạn cảm thấy hài lòng, thích thú hơn bất cứ sản phẩm nào từ chất lượng cho đến giá thành.

Mức sống ngày càng cao, nhu cầu của thị trường ngày càng đa dạng nhận thấy được sự thay đổi này, Philips đã dày công nghiên cứu, thiết kế và cho sản xuất ra sản phẩm Philips dây tape 31058 G3 hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm mới cho không gian sống của bạn. Led Philips dây tape 31058 G3 thường được sử dụng trong các kiến trúc cần sự cầu kỳ, mới lạ về ánh sáng như là trần nhà, tường, phòng khách, nhà hàng,… tùy thuộc vào từng nơi cần trang trí mà bạn có thể cắt hay nối tùy ý, việc trang trí các chi tiết nhỏ cũng không còn là vấn đề khi chiều rộng của đèn Philips chỉ có 8mm rất thuận tiện và đa dụng trong việc thiết kế, đồng thời bạn cũng có thể lau chùi dễ dàng trong quá trình sử dụng vì nguồn điện đã được chuyển về 12V.

Một đặc điểm nổi bật nữa của đèn led Philips là độ màu đồng nhất không tạo điểm tối cho thiết kế, ánh sáng màu vàng giúp tạo thêm điểm nhấn và tăng thêm sự lãng mạn cho không gian. Tuổi thọ trên 20,000 giờ giúp hạn chế chi phí đầu tư cũng như thay thế, đèn Led Philips sử dụng chip Led hiện đại mang lại độ sáng hoàn mỹ cho không gian sống của bạn.

Đèn Led Philips không phát ra tia hồng ngoại, tử ngoại, tia cực tím nên an toàn với sức khỏe con người và thân thiện với môi trường.