Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đèn led philips nguồn sáng chất lượng, công suất chỉ 8w

Đèn led philips nguồn sáng chất lượng, công suất chỉ 8w

Đèn led Philips tuy có công suất nhỏ nhưng có thể cho chất lượng nguồn sáng tương đương với các loại đèn có công suất lớn hơn, giúp người dùng có được ánh sáng tốt, mà vẫn tiết kiệm được rất nhiều khoản chi phí.

đèn led Philips có lớp vỏ ngoài được làm bằng thủy tinh trong suốt nên hạn chế được bụi bẩn bám vào, hạn chế được các hiện tượng mờ khói, giúp ánh sáng trung thực, rõ nét hơn, phục vụ với chất lượng tối đa cho người tiêu dùng.

Thân đèn được làm bằng nhựa cao cấp, đồng và sắt nên có thể chịu được va đập mạnh và vô hiệu hóa các tác nhân khắc nghiệt của môi trường chiếu sáng như mưa, nắng, độ ẩm cao,…

Công cụ chiếu sáng này có bộ nguồn được thiết kế rất mạnh mẽ, sử dụng công nghệ led hiện đại, mang chất lượng ánh sáng vươn đến tiêu chuẩn quốc tế.

Chẳng những thế, sản phẩm này còn tiết kiệm nhiên liệu từ  55%- 90% tùy loại, giúp người tiêu dùng tiết kiệm hơn rất nhiều so với sử dụng đèn huỳnh quang thông thường. Nhờ sử dụng sản phẩm này mà  khách hàng có thể giảm bớt tiền điện mỗi tháng.

 

 

Đèn led Philips cũng có bộ phận tản nhiệt làm việc không mệt mỏi, giúp ánh sáng phát ra không kèm theo nhiệt, bản thân đèn cũng không bị nóng, giữa cho đèn hoạt động lâu dài mà chất lượng vẫn bền bỉ như ban đầu.

Sản phẩm này đã phải trải qua quá trình lắp ráp trong hệ thống dây chuyền cực kì, khép kín, quy mô, hiện đại trước khi được tung ra thị trường nên rất hiếm trường hợp xảy ra lỗ kỹ thuật, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Đèn led Philips được bảo hành nhiều năm cho người dùng với nhiều chế độ ưu đãi từ phía nhà sản xuất, đảm bảo đúng uy tín.