Trang chủ » Đèn Led Philips sản phẩm dẫn đầu về chất lượng chiếu sáng

Đèn Led Philips sản phẩm dẫn đầu về chất lượng chiếu sáng

(Ngày đăng: 29-12-2016 15:55:29)
Luôn nằm trong Top những doanh nghiệp có chỗ đứng cao và vững chắc trên thị trường chiếu sáng. Philips – lại một lần nữa mở rộng được sự a nhr hưởng của mình khi cho ra thị trường dòng thiết bị đèn Led Philips với nhiều ưu điểm vượt trội.

đèn led philips

Để có được sự tin tưởng và uy tín cao là điều không hề dễ dàng đối với mỗi thương hiệu. Đây là quá trình lâu dài không phải “một sớm một chiều” làm được. Philips là thương hiệu chiếu sáng quen thuộc lâu năm trong ngành thiết bị chiếu sáng, những sản phẩm của thương hiệu này luôn được người tiêu dùng sử dụng rộng rãi trên nhiều lĩnh vực.

Thời gian gần đây, Philips đưa ra thị trường dòng đèn Led Philips độc đáo tinh tế từ hình thức sản phẩm cho đến chất lượng. Đèn Led Philips với sự tiện dụng, gọn nhẹ về mẫu mã, có nhiều dòng sản phẩm có hình thức nhỏ, dễ cầm nắm giúp đơn giản hóa công đoạn lắp đặt sản phẩm. Với nhiều chúng loại khác nhau như: Bóng đèn MAS LED lustre DT 4-25W E14/E27 P48 CL Philips, bóng đèn MAS LED candle DT 6-40W E14 B38 CL_AP DIM Philips, bóng đèn MAS LED bulb DT 6-40W E27 A60 CL Dim Philips, bóng đèn Led Bulb ESS A60 E27 6500K/3000K 230V 7W Philips,...

Đèn Led Philips

Mỗi sản phẩm được thiết kế phù hợp cho việc chiếu sáng nhiều không gian khác nhau, đáp ứng được yêu cầu thị hiếu của từng không gian. Ánh sáng đèn đa dạng với nhiều màu sắc khác nhau tạo nên sự độc đáo, nổi bật và lung linh.

Đèn Led Philips có hệ thống tản nhiệt tốt giúp bảo vệ bộ đèn không có nhiệt độ quá cao, nhằm tránh xảy ra sự cố cháy nổ, chập điện. Đèn có độ quang thông cao, sự khuếch tán ánh sáng tốt giúp ánh sáng phân bố đồng đều trên khắp khoảng không gian.

Đèn Led Philips với những chất liệu chọn lọc, qua kiểm định kĩ càng không gây ô nhiễm môi trường với những linh kiện tốt nhất đảm bảo mang lại cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn hảo nhất.

Hãy sử dụng những dòng sản phẩm của chúng tôi để có được những trải nghiệm mới và thể hiện phong cách của bạn trong công trình của mình.

đặt hàng

hoàng phát lighting