Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips Tube 16W EcoFit công nghệ mới nhất

Đèn Led Philips Tube 16W EcoFit công nghệ mới nhất

Với những đặc tính ưu việt của mình, Đèn Led Philips Tube 16W EcoFit mang đến cho khách hàng một sự trải nghiệm rất tuyệt vời. Khi lựa chọn sản phẩm này thì khách hàng cần lưu ý vấn đề kiểm tra các thông số kỹ thuật để có thể chọn được loại đèn phù hợp nhất cho mục đích sử dụng của mình.

Được ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất hiện nay, đèn led Philips này đã  mang đến cho bạn những trải nghiệm vượt trội về ánh sáng và công nghệ . 

Đèn Led Philips Tube 16W EcoFit công nghệ mới nhất

Với một nguồn ánh sáng rõ, mạnh, và rất chân thực đã khiến người sử dụng không thể chối từ. Bên cạnh đó thì nguồn ánh sáng này còn rất chân thực với màu sắc sinh động, đa dạng. Thiết kế Đèn Led Philips Tube 16W EcoFit  có nguồn ánh sáng trắng tự nhiên và trắng ấm . Nó mang đến một cảm giác rất thoải mái và nhẹ nhàng. Vì thế,nó có thể tạo nên cho không gian nhà bạn thêm được nhiều sự lựa chọn phù hợp.

Bên cạnh đó đèn được sản xuất từ các nguyên liệu ngoại nhập cao cấp, không sử dụng hóa chất độc hại nên sản phẩm này luôn  được đánh giá là rất thân thiện với môi trường. Đồng thời trong quá trình chiếu sáng thì đèn cho ánh sáng  rất rõ nét, chân thực và sinh động nhưng không gây nguy hiểm cho thị giác người sử dụng. Hơn thế nữa thì ánh sáng của đèn cũng không phát ra các bức xạ độc hại ra môi trường.

Đèn Led Philips Tube 16W EcoFit được thiết  kế với cơ chế tản nhiệt tốt, không tỏa nhiệt ra môi trường sống. Nó có thể đảm bảo nhiệt độ luôn mát và không gian thoải mái nhất cho người sử dụng. Ngoài ra thì đèn còn hạn chế tối đa các rủi ro về cháy nổ có thể xảy ra trong quá trình sử dụng. Chất lượng đèn được bảo đảm hoàn toàn khi bạn mau đúng sản phẩm chính hãng.

Một trong những ưu  điểm tuyệt vời của sản phẩm  này chính là được thiết kế gọn nhẹ, tinh tế, phù hợp với mọi không gian. Nó không chỉ không chiếm nhiều diện tích lắp đặt mà còn giúp tạo nên một lượng ánh sáng  đầy đủ.

Đèn Led Philips Tube 16W EcoFit  có IP65 và bộ phận tản nhiệt của tường bộ phận, ví dụ như nguồn và chíp Led sẽ có 2 bộ phận tản nhiệt riêng. Mỗi bộ phận này sẽ giúp hệ thống luôn hoạt động tốt trong thời gian dài. Ngoài ta thì nó còn giúp bạn tiết kiệm được một lượng lớn chi phí sửa chữa.

Hãy sử dụng đèn Led Philips Tube 16W EcoFit để cuộc sống của bạn được đảm bảo ở mức cao nhất và hoàn hảo nhất.