Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn Led Philips Tube 1m2 16W EcoFit

Đèn Led Philips Tube 1m2 16W EcoFit

Đây là sản phẩm ra đời dựa trên công nghệ đèn Led Philips theo tiêu chuẩn chất lượng cao được đánh giá có độ bền cao, cho chất lượng ánh sáng tinh tế, tiết kiệm nhiên liệu và giá cả sản phẩm phải chăng.

Đèn Led Tube EcoFit Philips mang những đặc thù sản phẩm như: đèn được thiết kế với hình dạng ống với chiều dài 1m2 cùng chất liệu cấu tạo nên vỏ đèn từ thủy tinh trong suốt cao cấp giúp ánh sáng tự nhiên và trung thực nhất; Đèn hoạt động với công suất 18W trên lưới điện 220V cho cường độ ánh sáng mạnh như ban ngày và phổ quang rộng rãi.

đèn led Philips được thiết kế sử dụng chuột bảo vệ và dùng dây phát sáng trực tiếp. Đèn được thiết kế phù hợp với những công trình cần nhiều ánh sáng như nhà ở, phòng học, siêu thị…

Sản phẩm mang nhiều ưu điểm vượt trội so với những dòng sản phẩm khác. Đèn hoạt động với công suất cao cho ánh sáng chất lượng song không tiêu hao điện năng giúp người dùng tiết kiệm được chi phí hàng tháng đáng kể. Đèn Led Philips Tube EcoFit có tuổi thọ cao hơn những dòng sản phẩm khác đến 10 năm phát sáng. Đồng thời ánh sáng cũng mang đến chất lượng vượt trội hơn cho chất lượng ánh sáng trung thực, sinh động trong không gian. Bên cạnh đó, trong quá trình hoạt động đèn hoàn toàn không sinh khí thải độc hại ra môi trường xung quanh, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và thân thiện với môi trường.