Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn led spotlight Master Led 7W-50W 2700K MR16 36D Dim Philips

Đèn led spotlight Master Led 7W-50W 2700K MR16 36D Dim Philips

Đèn led spotlight Master Led 7W-50W 2700K MR16 36D Dim Philips giúp bạn đạt được độ chiếu sáng mình mong muốn trong căn phòng.

Đèn Master Led 7W PhilipsTrong giờ làm việc, bạn thường xuyên bị xao nhãng, mất tập trung vì ánh điện nhấp nháy, đôi mắt mỏi vì phải cố căng ra, điều đó làm ảnh hưởng đến chất lượng công việc và dẫn đến stress cho bạn. Giải pháp của bạn đây rồi, đó chính là đèn chiếu điểm Master Led 7W-50W 2700K MR16 36D Dim Philips cho nguồn sáng ổn định và duy trì độ sáng chất lượng cao trong suốt thời gian sử dụng.

Giờ đây công việc của bạn sẽ diễn ra một cách trơn tru, không hề bị gián đoạn nữa khi sử dụng sản phẩm chiếu sáng Led Philips, cường độ ánh sáng tương đương bóng Halogen MR16 công suất 35W của cùng hãng này. Ánh sáng rực rỡ tạo cho bạn cảm giác hưng phấn, thích thú với công việc, thậm chí bạn có thể ngồi làm việc liên tục 4-5 tiếng đồng hồ mà vẫn duy trì được sự tập trung. Thiết bị còn mang đến cho bạn những trải nghiệm phong phú với ba màu ánh sáng 2.700k, 3.000k và 4.200k cùng nhiều kiểu góc chiếu 15D, 24D, 36D, 60D. Chúc mừng vì bạn đã tìm được sản phẩm chiếu sáng ưng ý.

Trong khi mang đến cho người sử dụng ánh sáng với chất lượng cao và đa dạng, công suất của thiết bị chiếu sáng này chỉ là 7W. Công nghệ chiếu sáng Led tiết kiệm điện năng đã được áp dụng làm giảm ngay 80% chi phí tiền điện so với bóng đèn Halogen, đồng thời không tỏa nhiệt trong quá trình sử dụng giúp giảm đáng kể chi phí điện năng điều hòa không khí.

Độ bền của sản phẩm là một trong những điểm được quan tâm nhiều nhất. Bạn hoàn toàn yên tâm khi tuổi thọ thiết bị lên tới 40,000 giờ, gấp rất nhiều lần so với các loại đèn truyền thống. Tuổi thọ sản phẩm được tính theo tỉ lệ B50, L70 (dưới 50% bóng còn duy trì quang thông <70%).

Đèn led Philips

Đạt tiêu chuẩn RoHS về an toàn và thân thiện với môi trường, các tia sáng phát ra không chứa các chất độc hại làm ảnh hưởng đến mắt, sức khỏe và môi trường, không làm phai màu, lão hóa các vật dụng được chiếu sáng.

Bóng Master Led Philips 7W-50W 2700K MR16 36D Dim còn thân thiện với người sử dụng bởi được thiết kế hoàn toàn tương thích với các loại biến thế thông dụng tạo thuận lợi khi lắp đặt vào hệ thống điện nhà bạn. Vậy còn chờ gì nữa, bạn đã sẵn sàng thay đổi cùng với thiết bị chiếu sáng thông minh này chưa?

Sử dụng đèn led Philips giúp bạn trở thành người tiêu dùng thông thái.