Trang chủ » Đèn Led tuýp DH-T503 Duhal

Đèn Led tuýp DH-T503 Duhal

(Ngày đăng: 29-11-2016 17:11:49)
Để chứng tỏ là những người tiêu dùng thông thái trong xã hội hiện đại chúng ta nên sử dụng các loại đèn tiết kiệm năng lượng như đèn Led tuýp DH-T503 Duhal.

Đèn Led tuýp DH-T503 DuhalVì sao đèn lại tiết kiệm năng lượng

Đèn sử dụng công nghệ chiếu sáng Led đỉnh cao. Đây là 1 loại diode phát quang mà các diode này có khả năng phát ra ánh sáng, tia tử ngoại. Công nghệ chiếu sáng Led ở đây nghĩa là sử dụng công nghệ chiếu sáng bằng 2 điện cực với sự hỗ trợ của các vật liệu bán dẫn và công nghệ nano.

Đèn Led Duhal dạng tuýp được cấu tạo như thế nào là điều mà nhiều người thắc mắc. Bí ẩn bên trong chính là những con chip Led nói lên chất lượng của đèn.

Điểm khác lớn nhất của các bóng tuýp Led chính là dòng chip Led sử dụng. Với kinh nghiệm hơn 40 năm, Duhal đã cho người tiêu dùng thấy sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình. Chip được sản xuất bởi chính hãng, mang tầm nội địa chính là yếu tố mà nhiều người quan tâm. Lựa chọn sản phẩm là cách để đẩy nhu cầu tiêu dùng sản phẩm trong nước tăng cao. Mua hàng nội do Duhal sản xuất giá vừa hợp túi tiền lại đảm bảo chất lượng thì còn lo ngại gì mà bỏ qua đèn này đúng không nào?

Trong những tính năng đặc biệt của đèn Led Duhal này phải kể đến là việc tiết kiệm năng lượng. Tiết kiệm năng lượng là 1 điều rất cần thiết khi mà ngày càng khan hiếm các nguồn năng lượng tự nhiên.

Đèn Led tuýp DH-T503 Duhal

Thông số sản phẩm

Thiết nghĩ, tiết kiệm năng lượng không chỉ đơn thuần tiết kiệm nhiên liệu cho sản phẩm mà còn vô số những hiệu quả tốt mà không phải ai cũng nghĩ tới. Thứ nhất nó làm lợi ích kinh tế cho gia đình khi tiền điện được rút giảm, ngân sách quốc gia cũng không phải chi 1 số tiền không nhỏ cho phúc lợi xã hội (tiền điện chúng ta sử dụng được nhà nước trả bớt phần nào), hơn nữa giảm chi phí cho các công trình công cộng như: trường học, công viên, công trình giao thông…

Thứ hai tiết kiệm năng lượng là góp phần giảm được 1 phần năng lượng hóa thạch, nhiên liệu tự nhiên phải trải qua hàng trăm thậm chí hàng triệu năm mới tái tạo. Điều này cũng đồng nghĩa với việc quá trình đốt cháy nhiên liệu ít hơn, giảm lượng khí thải co2 độc hại ra môi trường, hạn chế các hiện tượng cực đoan như: lũ lụt, hiệu ứng nhà kính…

Vì vậy, sử dụng đèn Led tuýp DH-T503 Duhal là đang góp phần làm lợi cho xã hội, mang lại chất lượng cuộc sống tốt và văn minh hơn.

đặt hàng

hoàng phát lighting