Trang chủ » Đèn Master Led spotLV D 15-75W 24D/40D Philips

Đèn Master Led spotLV D 15-75W 24D/40D Philips

(Ngày đăng: 03-06-2016 19:28:49)
Đáp ứng những nhu cầu ngày càng cao của thị trường chiếu sáng hiện đại, Philips mới cho ra đời loại đèn Master Led spotLV D 15-75W 24D/40D Philips
Đèn Master Led spotLV D 15-75W 24D/40D PhilipsĐối với một thiết bị chiếu sáng nói chung thì chất lượng ánh sáng luôn là tiêu chí được quan tâm hàng đầu.
 
Loại đèn Led Philips này có công suất hoạt động từ 15 – 75W giúp người tiêu dùng có thể lựa chọn công suất phù hợp cho nhu cầu của mình.
 
Các chip Led thông minh được tích hợp trong đèn cực kỳ nhạy bén giúp ánh sáng phát ra ngay lập tức khi bật công tắc, trong suốt quá trình sử dụng cường độ ánh sáng luôn được giữ ổn định, ánh sáng luôn trong, đều và đẹp.
 
Với các sản phẩm đèn truyền thống, cơ chế phát sáng hoạt động theo nguyên lý điện năng chuyển hóa thành nhiệt năng bởi vậy khi đèn chiếu sáng thường tỏa nhiệt, gây không khí nóng bức, ngột ngạt. Đối với đèn Master Led spotLV D 15-75W 24D/40D Philips, tình trạng này hoàn toàn được cải thiện.
 
Sản phẩm này được sản xuất từ những vật liệu được chọn lọc kỹ lưỡng nên tuyệt đối an toàn cho sức khỏe, không tích tụ lưu lượng chì hay thủy ngân ảnh hưởng xấu tới sức khỏe con người.
 
Cấu tạo chủ yếu từ nhôm nhập khẩu cao cấp, mặt kính cường lực nên mặc dù có vẻ ngoài gọn gàng, nhỏ nhắn nhưng đèn Master Led spotLV D 15-75W 24D/40D Philips vẫn cực kỳ chắc chắn, có khả năng chống chịu va đập và thích nghi cao với môi trường tự nhiên.
 
Đèn Master Led spotLV D 15-75W 24D/40D Philips
 
Thiết kế nhỏ tiết kiệm diện tích, phù hợp với xu hướng thiết kế gọn, nhẹ của tất cả các thiết bị dân dụng hiện tại. 
 
Đèn Mas Led spotLV D 15-75W 24D/40D Philips dạng này dễ dàng ứng dụng trong mọi không gian từ những căn hộ, nhà ở gia đình đến những không gian rộng lớn hơn như khách sạn, trung tâm thương mại…Với bất kỳ điều kiện nào, đèn cũng hoàn thành tốt nhiệm vụ chiếu sáng tuyệt vời và còn góp phần làm không gian thêm tinh tế.
 
Những tính năng tuyệt vời của sản phẩm này như một sự tri ân dành cho khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Philips.