Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha Led 100W, bạn đồng hành của các doanh nghiệp

Đèn pha Led 100W, bạn đồng hành của các doanh nghiệp

Các doanh nghiệp thường sản xuất sản phẩm trong các nhà máy, xí nghiệp nên đòi hỏi lượng ánh sáng cao và đạt chuẩn để bổ trợ cho quá trình sản xuất. Đèn pha Led 100W chính là dòng sản phẩm mà các nhà máy, xí nghiệp tin dùng hiện nay.

Được sản xuất riêng cho các doanh nghiệp, nên thiết bị chiếu sáng này mang những đặc điểm riêng biệt mà các thiết bị chiếu sáng khác không có được. Trước hết đó chính là chất lượng của ánh sáng phát ra.

 

đèn pha Led 100w bạn đồng hành của các doanh nghiệp

 

Với công suất 100W, người sử dụng có thể tin tưởng về cường độ ánh sáng cao khi sử dụng thiết bị này.

Đồng thời, nhờ việc thiết kế bề mặt gương cầu giúp ánh sáng được phân bố đồng đếu cho toàn bộ không gian và có khả năng chống cháy nổ, dễ sử dụng trong môi trường chứa nhiều bụi bẩn.

Bên cạnh khả năng phát sáng tốt, thì chất lượng cũng như khả năng tiết kiệm là điều mà các doanh nghiệp quan tâm khi sử dụng sản phẩm nhằm nâng cao lợi nhuận trong quá trình sản xuất.

Và điều này được đáp ứng một cách tuyệt đối trong dòng sản phẩm đèn pha Led 100W. Về chất lượng, đây là thiết bị được sử dụng các nguyên liều nhập khẩu.

Đặc biệt là việc lắp đặt bộ phận tản nhiệt, nên trong quá trình hoạt động với cường độ cao, nhiệt độ được truyền tải ra bên ngoài giúp sản phẩm được bảo quản tốt hơn.

Đồng thời, khi làm việc trong môi trường nhiều bụi bẩn, khả năng chống chịu tác động bên ngoài của sản đèn pha Led 100W cũng được nâng cao nhờ lắp đặt lớp silicon giữa con chip và bộ phận tản nhiệt.

Thiết kế này góp phần nâng cao tuổi thọ của đèn, lên đến 50000 giờ.

Mặc dù công suất cao và chất lượng ánh sáng tốt, nhưng điều khiến các doanh nghiệp hài lòng nhất ở dòng sản phẩm này chính là khả năng tiết kiệm điện năng một các tối ưu.

Nếu như ở những thiết bị khác, khi sử dụng lượng ánh sáng như vậy cũng đồng nghĩa với việc hao tốn khá nhiều điện năng thì với đèn pha Led 100W, lượng ánh sáng không những mạnh hơn mà còn tiết kiệm hơn.

Những yếu tố trên góp phần đưa dòng sản phẩm đèn pha Led 100W trở thành người bạn đồng hành của các doanh nghiệp trong quá trình sản xuất.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com