Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha led 30w siêu bền

Đèn pha Led 30W siêu bền là một lựa chọn tốt cho giải pháp chiếu sáng công cộng, ngoài trời…thay thế các loại bóng Metal, Halogen cao áp vì khả năng chiếu sáng với cường độ mạnh và thiết kế đạt chuẩn IP.

Đèn được sản xuất với công nghệ đạt chuẩn IP có khả năng chịu được các tác động mạnh mẽ của thời tiết khi sản phẩm được ứng dụng ở ngoài trời.

Lớp vỏ đèn pha Led 30w siêu bền có cấu tạo đặc biệt, được phũ lớp sơn tĩnh điện dày.

 

đèn pha Led 30W siêu bền

 

Đặc điểm này giúp sản phẩm đạt độ bền tối ưu, thời gian sử dụng trung bình khoảng gần 20 năm gấp khoảng 40 lần so với đèn dây vonfram, gấp 10 lần bóng compact.

Sản phẩm có khả năng cách điện tốt với môi trường xung quanh từ đó có thể hạn chế được các hiện tượng chập điện, giật điện, cháy…

Người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vì không mất tiền để bảo trì và thay mới khi sử dụng đèn pha Led 30w siêu bền.

Ngoài ra sản phẩm còn được tích hợp khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, hiệu năng chuyển đổi nguồn điện thành quan năng đạt tỷ lệ rất cao.

Qua đó, có thể giúp bạn giảm được một khoản chi phí sinh hoạt đáng kể. Đèn pha Led 30w siêu bền có công suất hoạt động 30w, tần số điện lưới 50 ~ 60 hz.

Sử dụng đèn pha Led 30w siêu bền cho các khoảng không gian ngoài trời để được hưởng các lợi ích về mặt kinh tế cao nhất.