Trang chủ » Đèn pha Led 50W có công suất lớn

Đèn pha Led 50W có công suất lớn

(Ngày đăng: 28-04-2016 14:50:26)
Đèn pha Led 50W chiếu sáng đường phố là những sản phẩm công nghệ chiếu sang cao cấp nhất hiện nay.

Đặc điểm chung của đèn pha Led 50W là: tính năng tiết kiệm điện và tính năng an toàn.

Sản phẩm có tính năng tiết kiệm điện: Đi theo xu hướng những sản phẩm tiết kiệm điện thì đèn pha Led cũng được tích hợp tính năng tiết kiệm điện bằng cách sử dụng công nghệ chip Led cao cấp nhất và mang ánh sáng đó đến mọi nơi cần được chiếu sáng vào ban đêm.

Chip Led là phát minh tuyệt vời nhất hiện nay, ánh sáng phát ra ngày càng đều và đẹp hơn. Không còn hiện tượng chập chờn xảy ra và làm mọi sinh hoạt bị gián đoạn.

Sản phẩm có tính năng an toàn: đèn pha Led 50W có những tính năng an toàn cực kỳ. Chúng ta đều đề cao sự an toàn khi sử dụng các thiết bị điện và thật tuyệt vời khi sản phẩm đảm bảo được sự an toàn tuyệt đối không chỉ cho người dùng mà còn cả cho môi trường.

 

 

Sản phẩm có những màu sắc dịu nhẹ có bước sóng gần với bước sóng của ánh sáng mặt trời nhất nên màu sắc của ánh sáng không ảnh hưởng gì đến mắt người nhìn, không gây tổn hại đến giác quan. Sản phẩm không phát ra những tia xấu ảnh hưởng đến môi trường.

Đèn pha Led 50W có những ưu điểm tuyệt vời như sau:

Sản phẩm được chế tạo từ những chất liệu và linh kiện cao cấp nhất nên thiết bị vô cùng rắn chắc và không ảnh hưởng gì đến thời gian vận hành của thiết bị.

Sự thiết kế tạo nên sự vững chắc cho sản phẩm, tình trạng rung lắc bị giảm bớt.

Nhiệt lượng toả ra không còn nhiều so với những sản phẩm trước đây. Được thiết kế bởi công nghệ hiện đại nhất nên sản phẩm mang lại đến 30.000 giờ sử dụng cực kỳ bền lâu.