Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đèn pha LED 8W dành cho mẹ và bé

Đèn pha LED 8W dành cho mẹ và bé

Trẻ sơ sinh rất cần ánh sáng ấm áp khi về nhà. Vì thế, với cải tiến vượt trội nên đèn pha LED 8W mang lại hiệu quả an toàn trong căn phòng cho mẹ và bé.

Những điểm ưu điểm của sản phẩm:

 

Đèn pha Led dành cho trẻ em

 

Bóng đèn được thiết kế với thủy tinh cao cấp tạo ánh sáng mịn cho căn phòng. Ánh sáng vàng phát ra giúp sưởi ấm cho mẹ và bé. Ánh sáng của đèn pha LED 8W không gây khó chịu cho mắt bé, giúp bé có giấc ngủ thoải mát không làm bé quấy khóc.

Hợp kim nhôm có khả năng chống điện và nhiệt an toàn cho người sử dụng. Lắp đặt và thay thế dễ dàng trong quá trình sử dụng. Sản phẩm không chứa thủy ngân giúp an toàn cho da, bảo vệ mắt.

Ánh sáng vàng dễ chịu, nhiệt lượng sưởi ấm, góc chiếu sáng rộng là những ưu điểm quan trọng của sản phẩm trong mắt người tiêu dùng mà bản thân nhà sản xuất muốn mang lại.

So với các loại đèn khác thì đèn pha LED 8W tiết kiệm hơn 50% điện năng, giúp giảm chi phí sinh hoạt điện năng cho gia đình. Dù tỏa nhiệt với ánh sáng vàng nhưng đèn vẫn có tuổi thọ cao hơn các loại đèn khác.

Công nghệ tương lai là những sản phẩm an toàn và tiết kiệm cho người dùng. Đèn pha LED 8W là một sản phẩm như thế. Trẻ nhỏ rất cần được bảo vệ từ sớm, vì thế hãy chọn một loại đèn phù hợp cho sự phát trẻ của bé ngay từ hôm nay.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com