Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led BVP161 Philips

Dòng sản phẩm được đánh giá là vượt trội hơn hẳn so với thị trường hiệu nay, chúng tôi xin giới thiệu đèn pha Led BVP161 Philips giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho mọi không gian ngoài trời.

Những chiếc đèn pha Led đang dần thay thế những chiếc đèn thông thường trong việc chiếu sáng của những không gian ngoài trời.

Đèn pha Led BVP161 Philipslà thiết bị điện được ứng dụng công nghệ ánh sáng tiên tiến nhất hiện nay – công nghệ Led. Chính công nghệ này đã đem đến cho nó một chất lượng ánh sáng tuyệt vời, có thể chiếu sáng trong một khoảng cách xa và rộng đem đến cái nhìn sáng tỏ cho mọi vật. Hơn thế nữa, ánh sáng từ những chiếc đèn này không nhấp nháy, không gây chói mắt và nhất là không phát ra tia cực tím hay tia hồng ngoại nên nó cực kỳ an toàn cho người tham gia giao thông cũng như người sử dụng.

Đèn pha Led BVP161 Philipscòn là thiết bị giúp bạn tiết kiệm điện năng vô cùng hiệu quả và có tuổi thọ siêu bền. Sử dụng những chiếc đèn này bạn sẽ luôn đạt được độ sáng mong muốn nhưng với công suất thấp hơn và có thể sử dụng trong một thời gian dài mà không cần thay thế mới hay sửa chữa nó. Hơn thế nữa, nó cũng rất thân thiện môi trường do tiết kiệm năng lượng và không độc hại như bóng halogen, an toàn khi di chuyển, không gây nóng, chập cháy, không thay đổi kết cấu xe cũng như điện trên xe.

Với những tính năng vượt trội trên, sản phẩm đã và đang được nhiều hãng xe cũng như người tiêu dùng tin dùng. Ánh sáng đạt chuẩn, tiết kiệm năng lượng an toàn cho người sử dụng đây sẽ là sựa lựa chọn hoàn hảo cho xe của bạn. Là đại lý chính hãng với nhiều chuyên gia về thiết bị chiếu sáng chúng tôi cam kết cung cấp và tư vấn cho bạn những chiếc đèn tốt nhất với mức gia phải chăng nhất.

Đèn pha Led BVP161 Philips được thiết kế mỏng hơn mọi sản phẩm hiện tại, với 3 mức công suất khá là nhỏ là 30W, 50W và 70W sản phẩm có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Giá của sản phẩm vô cùng hợp lý từ 1.107.000 đến 2.400.000 ngàn thấp hơn rất nhiều so với các dòng sản phẩm trong nước nhưng mang lại hiệu quả chiếu sáng hơn hăn bởi những thông số đều là thực và có kiểm nghiệm.