Trang chủ » Đèn pha led chiếu sáng bền bỉ với thời gian

Đèn pha led chiếu sáng bền bỉ với thời gian

(Ngày đăng: 19-04-2016 17:10:47) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Đèn pha Led ra đời đã giúp thị trường thiết bị chiếu sáng giải quyết được nhiều vấn đề cấp bách mà người tiêu dùng đặt ra.

Sản phẩm này xứng đáng là thiết bị chiếu sáng số một hiện nay. 

Được sản xuất bằng công nghệ hiện đại nhất, đèn pha led đã và đang trở thành sự lựa chọn hàng đầu cảu khách hàng bởi những đặc tính ưu việt của nó. Đặc tính nổi bật của sản phẩm này là khả năng thích ứng trương sự khắc nghiệt của môi trường, tỏa sáng bền bỉ theo thời gian.

 

đèn pha Led bền bỉ vời thời gian

 

Nếu đèn huỳnh quang, compact tuổi thọ chỉ vào khoảng 8.000 - 10.000 giờ thì đèn pha led có tuổi thọ lên đến trên 30.000 giờ, không chỉ có thế sản phẩm này còn tiết kiệm điện năng lên đến 85%.

Bên cạnh đó đèn cũng có nhiều màu sắc đẹp hơn các loại đèn khác nên chúng ngày càng được ưa thích hơn ở các nhà hàng, khách sạn, hay các sân khấu, quán bar,…

Đèn pha led ra đời đã đặt bước phát triển vượt ậc cho ngành công nghệ chiếu sáng. Nó khắc phục được hầu hết các nhược điểm mà các loại đèn khác hay mắc phải. Có cơ chế tản nhiệt tốt, đèn không tỏa nhiệt ra môi trường ngoài. Chiếu sáng bền bỉ, không mờ nhòe, chói mắt, không hại thị lực.

Sản phẩm mang đến cho bạn những trải nghiệm vượt trội về ánh sáng. Ánh sáng rõ, mạnh, chân thực, màu sắc sinh động, đa dạng.

Được sản xuất bằng các nguyên liệu độc đao, chất lượng được nhập khấu từ nước ngoài. Không sử dụng thủy ngân và các hóa chất độc hại. Đèn pha led mang đến cho người sử dụng sự an toàn cao nhất

Hãy sử dụng đèn pha led dể cuộc sống của bạn được đảm bảo ở mức cao nhất. Một không gian chiếu sáng hoàn hảo.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com