Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đèn pha led chiếu sáng đường hầm

Đèn pha led chiếu sáng đường hầm

Thấu hiểu những băn khoăn của các nhà thiết kế ánh sáng cho đường hầm, đèn led pha đường hầm Paragon PTLA được sản xuất ra như để đáp ứng nhu cầu tất yếu cho các nhà thầu.

Đường hầm là đoạn đường quan trọng cần ánh sáng để soi rọi, ánh sáng đường hầm cũng được đòi hỏi rất nhiều về chất lượng.

Chọn loại đèn nào để ánh sáng vừa mắt, rọi rõ từng thước đường đây?

 

đèn pha Led chiếu sáng đường hầm

 

Đèn pha led đường hầm Paragon PTLA sử dụng công nghệ chip Led điện tử cho bóng đèn led pha đường hầm Paragon PTLA với chip Nichia tổng 46 con trong một bóng nên  nguồn sáng êm dịu, nhẹ nhàng và không tỏa nhiệt.

Bên ngoài đèn có kết cấu rất chắn chắn, với thân đèn được lằm bằng thép  giúp đèn chống lại được các va đập mạnh và các tác nhân độc hại từ môi trường bên ngoài.

Bóng đèn có lớp kính cứng cáp, chắc chắn bảo vệ nên bóng không dễ bị đứt hay cháy. Chóa đèn được àm bằng nhôm, có tác dụng phân tán ánh sáng, cho ánh sáng đều màu, chất lượng.

Đèn pha led đường hầm PTLA  có độ hoàn màu cao trên 70Ra, nhiệt độ màu bảo đảm từ mức 4500 – 5500K với mức độ hoạt động chiếu sáng rõ nét, trung thực, từ đó cho thấy ánh sáng phát ra là vô cùng hiệu quả, giảm thiểu hẳn các trường hợp ánh sáng bị giật, chập đèn, ánh áng yếu.

Đèn pha led đường hầm PTLA có tuổi thọ lên đến tận 50.000 giờ sử dụng, đảm bảo cho đèn chiếu sáng lâu dài, giúp người dùng tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chửa trong một thời gian dài.

Sản phẩm có nhiều loại khác nhau, kích thước đa dạng, hoạt động ở những mức công suất khác nhau nên về cơ bản hoàn toàn có thể đáp ứng được yêu cầu của tất cả các loại đường hầm. Thiết bị tự hào là sản phẩm đem đến an toàn cho người dùng.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com