Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đèn pha led chiếu sáng phòng ngủ

Đèn pha led chiếu sáng phòng ngủ

Bạn đang cần tìm một thiết bị đèn chuyên dụng dành cho không gian phòng ngủ? Bạn mong muốn thiết bị này phải vừa chất lượng vừa an toàn? Hãy chọn chọn đèn pha led phòng ngủ.

Đèn pha led phòng ngủ có nguồn sáng chất rắn, hiệu suất làm việc cao, độ bền cao. Đèn không chưa chất thủy ngân, không phát ra tia cực tử ngoại, tuyệt đối an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng và thân thiện với môi trường tự nhiên.

 

đèn pha Led chiếu sáng phòng ngủ

 

Vật liệu thân đèn được làm bằng nhựa PC chất lương cao, bạn không cần phải lo lắng đèn gặp sự cố trước những tác động của ngọai lực hay  những biến đổi của môi trường, khí hậu. Một ưu điểm nữa của đèn là có tuổi thọ hơn gấp 15 lần so với đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang và có thể dễ dàng thay thế các loại đèn truyền thống này.

Đèn pha led có chất lượng ánh sáng cao bởi quá trình sản xuất đèn được  lựa chọn nghiêm ngặt, kĩ càng với nguồn nguyên liệu cao cấp, nhập khẩu từ châu Âu và đảm bảo thời gian sử dụng lâu dài, ổn định với môi trường sống.

Đèn có ba màu sắc ánh sáng là:Đỏ, vàng, xanh. Giờ đây, bạn có thể tự do lựa chọn một một màu sắc ánh sáng yêu thích tùy thuộc và không gian chiếu sáng và cảm quan thẩm mỹ của bạn.

Đèn pha led ít phát  nhiệt, không làm nóng ra bề mặt đèn và môi trường xung quanh. Với thông số hình học cân đối, nhỏ gon. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm về khâu lắp đặt, sửa chữa, bởi nó hết sức nanh chóng và tiên lợi vô cùng.

Đây chính là thiết bị mà bạn đang tìm kiếm.

       

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com