Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đèn pha led chiếu sáng sân bóng mini

Đèn pha led chiếu sáng sân bóng mini

Đối với những sân bóng mini, hệ thống chiếu sáng đóng vai trò rất quan trọng trong việc phục vụ những trận cầu về đêm. Với chất lượng và hiệu quả cao, đèn pha Led được nhiều người sử dụng để lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho sân bóng.

Hệ thống chiếu sáng sử dụng đèn pha Led có khả năng cung cấp lượng ánh sáng đồng đều trên toàn bộ mặt sân rộng lớn, giúp cho hoạt động của cầu thủ trên sân trở nên dễ dàng hơn do mắt không phải thường xuyên thay đổi điều tiết của mắt để thích nghi với sự thay đổi ánh sáng.

Hơn nữa, với khả năng cho ánh sáng tự nhiên, sản phẩm cung cấp cái nhìn chân thực nhất cho đôi mắt con người để dễ dàng theo dõi những tình huống trên sân vào ban đêm, hỗ trợ đắc lực trong việc phục vụ nhu cầu giải trí và rèn luyện cơ thể.

Đèn pha Led có độ bền bỉ rất cao nhờ được ứng dụng công nghệ hiện đại trong quá trình sản xuất, khả năng chịu lực, chịu nhiệt, chống ẩm rất tốt nên thích hợp lắp đặt cho các hệ thống chiếu sáng ngoài trời mà không lo ngại sự tác động từ các yếu tố thời tiết gây hư hỏng.

 

 

Một ưu điểm nữa là thiết bị này hoàn toàn thân thiện với môi trường do không hề chứa thủy ngân hay bất cứ chất độc hại nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe con người và không gian chiếu sáng xung quanh.

Ngoài ra, đèn pha Led có tuổi thọ sử dụng cao và khả năng tiết kiệm điện năng ở mức tối đa nên sẽ giảm thiểu được đáng kể chi phí thanh toán điện và chi phí thay mới thiết bị định kỳ, góp phần giúp các chủ sân bóng nâng cao thu nhập và kinh doanh hiệu quả hơn.

Việc sử dụng đèn pha Led để lắp đặt cho hệ thống chiếu sáng ở các sân bóng mini chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.