Trang chủ » Đèn pha Led chiếu sáng sân khấu

Đèn pha Led chiếu sáng sân khấu

(Ngày đăng: 15-02-2016 11:57:44) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Cùng với sự phát triển công nghệ đèn Led, đèn pha Led ra đời nhằm đáp ứng cho việc để chiếu sáng những không gian ngoài trời.

Đèn được thiết kế chắc chắn, cấu tạo độc đáo đảm bảo cho việc chống nước mưa, bụi bặm cũng như các nhân tố ngoại cảnh khác tác động vào bên trong đèn.

Thiết bị này được ứng dụng những công nghệ led tiên tiến và hiện đại nhất hiện nay. Giá thành của đèn pha led cũng không quá cao nên được dùng rất phổ biến trên nhiều lĩnh vực hiện nay.

 

đèn pha Led chiếu sáng sân khấu
 

Đặc biệt, đèn được dùng trong việc chiếu sáng các sân khấu nghệ thuật để tô lên vẻ đẹp của tiết mục đó.

Đèn pha led được dùng trong chiếu sáng sân khấu, thường thì để chiếu phông nền sân khấu.

Màu sắc đèn  vô cùng đa dạng: trắng, xanh, đỏ, đổi màu,... thích hợp để tạo nên những hiệu ứng ánh sáng khiến sân khấu trở nên lung linh và thu hút sự chú ý của khán giả.

Hệ thống điều chỉnh ánh sáng tự động, giúp người dùng có thể tùy ý lựa chọn lượng ánh sáng phù hợp nhằm tăng thêm sức thuyết phục cho tác phẩm và có thể tiết kiệm được nguồn năng lượng.

Cấu tạo bên trong đèn không chứa thủy ngân và các chất độc hại, không phát ra tia cực tím, bức xạ hồng ngoại nên thân thiện với môi trường và sức khỏe người dùng.

Ánh sáng hài hòa, dịu nhẹ, không chói và nhức mắt, vùng ánh sáng cần thiết được tập trung bằng thấu kính.

Tạo được điểm nhấn cho không gian. Có thể nói, để các tiết mục nghệ thuật thành công thì không thể thiếu sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống ánh sáng đèn pha Led.