Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha led cho ánh sáng hoàn hảo

Đèn pha led cho ánh sáng hoàn hảo

Hiện tại thì đèn pha Led vẫn là sản phẩm đứng đầu trong các loại đèn chiếu sáng ngoài trời và không gian rộng cho các công trình chiếu sáng lớn.

Với những tính năng và ưu điểm nổi bật vốn có như tiết kiệm điện, hiệu suất phát quang cao, không toả nhiệt, ánh sáng êm dịu dễ chịu và thân thiện môi trường đèn pha led được sử dụng rộng rãi khắp đường phố, hành lang công trình…..

 

Đèn pha led cho ánh sáng hoàn hảo

 

Ứng dụng công nghệ chip led hiện đại nhất, đèn pha led sở hữu những đặc tính mà các loại đèn thông thường không có được.

Khả ăng chiếu sáng hoàn hảo, đèn cho quang phổ sộng, ánh sáng mạnh, chân thực và sinh động nhưng không gây hại thị lực, không mờ nhòe, chói mắt, đèn pha led an toàn với mọi đối tượng người sử dụng.

Có thể nói, đèn pha led ra đời đã đặt một bước tiến vượt bật cho ngành công nghệ chiếu sáng hiện nay.

Nguyên liệu sản xuất nên đèn pha led là những nguyên liệu cao cấp và được tuyển chọn đảm bảo có độ bền cao, sử dụng chất lượng trong thời gian lâu dài, choá đèn làm bằng nhôm cao cấp, làm tăng độ phản quang tốt tạo ra nguồn sáng hiệu quả và hợp lý cho việc sử dụng ánh sáng.

Ngoài ra, sản phẩm có tuổi thọ trung bình cao, giúp chiếu sáng được đến hơn 50.000 giờ và tiết kiệm được hơn 75% điện năng tiêu thụ so với các loại bóng đèn chiếu sáng thông thường.

Hơn nữa, đèn pha led do công ty Hoàng Phát phân phối còn đạt chuẩn IP65 giúp chiếu sáng ngoài trời liên tục mà không bị ảnh hưởng bởi thời tiết cũng như không cần sử dụng các thiết bị khác để bảo vệ, che chắn.

Bạn có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn sản phẩm này làm thiết bị chiếu sáng cho gia đình. Đèn đảm bảo được khả ăng chiếu sáng an toàn và hiệu quả trong mọi môi trường.

Đèn pha led cho bạn trải nghiệm hoàn hảo nhất.

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com