Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha Led có tuổi thọ rất lâu

Đèn pha Led có tuổi thọ rất lâu

Đèn pha Led được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, tinh tế cùng với nguồn ánh sáng chất lượng, ổn định là giải pháp chiếu sáng hàng đầu của nhiều hộ gia đình khác nhau hiện nay. Sản phẩm không chỉ mang đến nguồn sáng cao mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí gia đình.

Được sản xuất theo dây chuyền tiên tiến, đèn pha Led có nguồn sáng êm dịu, không bị chói giúp bảo vệ thị giác của bạn trong quá trình sử dụng. Ngoài ra, đèn còn được làm từ các chất liệu cao cấp đảm bảo an toàn cho sức khỏe của bạn.

Đèn pha Led Philips

Nhờ vào những ưu điểm vượt trội hơn những sản phẩm chiếu sáng khác mà đèn pha led ngày càng phổ biến ở nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. Như chúng ta đã biết, đèn pha led là thiết bị chiếu sáng những khu vực ngoài trời có không gian rộng lớn như sân vận động, đường giao thông, công viên,...

Bằng chất liệu tạo thành sản phẩm luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng, mang đến một nguồn sáng tự nhiên, an toàn, và hoàn hảo nhất khi hoạt động.

Ngoài những ưu điểm như tiết kiệm điện, mẫu mã đa dạng, kiểu dáng đẹp, nhiều loại màu sắc khác nhau thì đèn pha led còn có đặc tính tuổi thọ rất cao, kéo dài thời gian sử dụng, tiết kiệm chi phí thay lắp, mua thiết bị mới cho người tiêu dùng.

Đèn pha Led có kết cấu đơn giản, trọng lượng chỉ khoảng từ 4 – 5kg, nhưng lại mang trong mình một tiềm lực chiếu sáng rất khủng khiếp bởi công suất lớn, tăng dần theo từng cấp độ phù hợp chiếu sáng theo từng mục đích của quý khách hàng.

Ngoài ra, đèn còn được trang bị lớp bảo vệ bên ngoài với nhiều chất liệu hợp kim cao cấp, khả năng chống chọi với mọi thời tiết xấu của môi trường bên ngoài và nhờ vào hệ thống bảo vệ IP luôn đạt cấp độ cao.

Điều này chính là liệu pháp tuyệt vời giúp đèn chiếu sáng bền bỉ, đảm bảo nguồn sáng tuyệt đối hàng giờ liền. Nếu tính theo thời lượng chiếu sáng 12 giờ/ngày, với tuổi thọ bóng lên đến 50.000 giờ thì thời gian sử dụng gần 12 năm.

Đèn pha Led chính là thiết bị chiếu sáng đại diện cho tương lai. Bạn có thể lắp đặt sản phẩm ở nhiều không gian khác nhau như sân vườn, quảng trường, công viên hay chiếu sáng bảng hiệu, công trình đảm bảo an toàn cho quá trình lao động của nhân viên. Sự bền bỉ và sự chống chịu được dưới những tình huống thời tiết xấu nhất đã khiến cho thiết bị này ngày càng mang đến nhiều lợi ích cho con người.

Đèn pha Led chiếu sáng bảng hiệu

Để biết thêm thông tin chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline để được các chuyên viên tư vấn tận tình, đầy đủ nhất về sản phẩm.

LIÊN HỆ MUA HÀNG