Trang chủ » Đèn pha Led COB Philips

Đèn pha Led COB Philips

(Ngày đăng: 14-06-2016 11:54:36)
Đèn pha Led COB Philips là dòng sản phẩm cao cấp dành riêng cho cho các công trình thuộc các dự án lớn.

Trong quá trình lựa chọn và sử dụng các thiết bị chiếu sáng, người tiêu dùng nào cũng mong muốn có thể sở hữu cho mình những thiết bị chiếu sáng tốt, chất lượng để phục vụ cho công việc cũng như cho các hoat động sinh hoạt hằng ngày. Chính vì thế chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn dòng sản phẩm đèn pha Led COB Philips cao cấp này.

Đèn pha Led COB Philips với nguồn nguyên liệu cao cấp do chính Philips cung cấp và vận hành dây chuyền sản xuất của mình, tuy nhiên thì giá thành của những sản phẩm này khá là cao chính vì thế nó thích hợp với những công trình lớn va dự án, tuy nhiên người tiêu dùng cũng có thể mua tại Hoàng Phát.

Giá thành sản phẩm nằm ở nước từ 1 triệu cho tới 5 triệu tuỳ vào công suất và số lượng mà khách hàng bàn bạc với công ty. Nếu tính ra thì sản phẩm cũng có giá không quá cao, bởi chất lượng ánh sáng của nó rất tốt đạt được trên 80Ra chiếu xa hơn và hạn chế được hao phí nhiều hơn.

Thông số đèn pha Led COB Philips

Cùng với việc lắp đặt các bộ phận bên trong một cách khéo léo thông minh đã giúp cho đèn đạt được sự mới mẻ mà không phải sản phẩm chiếu sáng nào cũng có thể làm được. Trước hết, có thể thấy, đèn luôn hoạt động đúng công suất của mình. Nếu như người tiêu dùng cảm thấy mất lòng tin với các loại sản phẩm đèn khác khi cung cấp thông tin công suất cao nhưng chất lượng lại không được đảm bảo thì đèn pha Led COB Philips siêu sáng lại tự hào vì mang lại những thiết bị đúng như những gì quảng cáo.

Đèn pha Led COB Philips 10W chiếu sáng sân vườn

Dù là ở công suất nào, đèn vẫn hoạt động ổn định và luôn khiến người tiêu dùng cảm thấy hài lòng về chất lượng ánh sáng mà nó mang đến. Đó là nhờ vào hệ thống gương cầu đặt ngay trên bề mặt của đèn, cùng với bộ phận điều chỉnh ánh sáng một cách thông minh đã giúp cho nguồn sáng đèn phát ra với công suất lớn, ánh sáng chuẩn và có khả năng phân tán ánh sáng ở nhiều nơi, ngay cả vị trí cao và xa so với mặt đất.

Nếu bạn muốn sở hữu sản phẩm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để mọi thứ trở nên đễ dàng hơn.