Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS

Đèn pha Led Duhal DJ-A302 20W

Duhal vốn là một hãng đèn nổi tiếng với các loại đèn pha trang trí có sự đa dạng về mẫu mã, chất lượng tốt cũng như giá cả phải chăng. Đèn pha Led Duhal DJ-A302 20W cũng là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt như thế.

Đèn pha Led Duhal DJ-A302 20W có công suất điện không quá lớn, hoạt động trong dải điện áp dân dụng thông thường 220V cùng với công suất 20W nó đã trở thành một sự lựa chọn tốt phục vụ cho nhu cầu chiếu sáng những không gian có diện tích tương đối không quá lớn.

Nói về thiết kế đèn pha Led mang một thiết kế có hơi hướng khá bắt mắt, phong cách hiện đại, cập nhật xu thế thời đại. Tất cả các chi tiết của sản phẩm đều được sản xuất tỉ mỉ, chi tiết và đều có chất lượng đảm bảo.

Riêng với lớp bên ngoài của sản phẩm này, với chất liệu nhôm đúc có vẻ bình dân những lại có độ bền rất tốt so với nhiều chất liệu khác. Với việc chế tạo lớp vỏ bên ngoài bằng chất liệu này, giúp cho đèn pha led không hề bị hấp thụ điện năng, lúc nào cũng mát mẻ, giúp sản phẩm bền hơn với thời gian.

Một điều quan trọng khiến sản phẩm này được ứng dụng ở nhiều công trình lớn như vậy chính là thiết bị sở hữu người sáng cao, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt từ -30oC – 45oC, mang ánh sáng tỏa đi xa hơn với chất lượng rõ nét, trụng thực và sắc nét đến từng chi tiết.

Thêm vào đó, việc có kích thước khá gọn nhẹ, giúp cho đèn pha Led Duhal DJ-A302 20W có thể di chuyển, tháo lắp, sửa chữa hay vệ sinh hết sức dễ dàng. Đây là một trong những điểm tiện lợi được người tiêu dùng yêu thích nhất ở dòng sản phẩm này.

Ánh sáng chiếu ra được đảm bảo liên tục, hoàn toàn sạch không chất độc hại bảo vệ sức khỏe của người sử dụng và không hề gây hại với môi trường. Nguồn sáng chiếu phân tán đảm bảo ánh sáng được rọi đều đến khắp mọi nơi, đem lại sự thỏa mãn nhu cầu cho người sử dụng.

Đây là một sản phẩm có giá cả phải chăng, chất lượng tốt để bạn cân nhắc khi lựa chọn. Mọi thắc mắc quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline sau đây để được nhân viên tư vấn, hướng dẫn đầy đủ, chi tiết nhất.