Trang chủ » Đèn pha led paragon phục vụ nhu cầu chiếu sáng ngoài trời

Đèn pha led paragon phục vụ nhu cầu chiếu sáng ngoài trời

(Ngày đăng: 04-04-2016 22:39:53) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://hoangphatlighting.com/den-pha-45.html
Chọn được đèn an toàn đã khó, đã thế chọn đèn vừa an oàn vừa chất lượng lại còn khó hơn gấp bội. Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, thương hiệu đèn pha led Paragon đã cho ra thiết bị chiếu sáng đẳng cấp mang tên đèn pha led đường phố Paragon POLJ.

Ánh sáng ngoài trời luôn đòi hỏi cao về chất lượng và an toàn, bởi không gian ấy luôn có rất nhiều người đến tham gia các hoạt động.

 

đèn pha Led Paragon phục vụ nhu cầu chiếu sáng ngoài trời

 

Đèn pha led đường phố Paragon POLJ có thân đèn là bằng thép không rỉ nên tránh đươc oxy hóa từ môi trường bên ngoài, bảo vệ được bộ đèn trong chắc chắn, chống lại các tác nhân ăn mòn và tránh gay thiệt hại. Từ đó, người tiêu dùng có thể tiết kiệm được chi phí mua mới hay sửa chửa trong thời gian ngắn.

Đặc biệt, công cụ chiếu sáng này sử dụng bóng đèn Led hiện đại, đem lại ánh sáng êm dịu, nhẹ nhàng không tỏa nhiệt, tiết kiệm được một nguồn năng lượng chiếu sáng cho bóng đèn, giúp người dùng tiết kiệm được chi phí điện năng mỗi mỗi tháng. Không những thế.

Thiết bị chiếu sáng này còn có lớp kính cường lực cứng cáp, có khả năng chịu lực tốt và chống chịu được nhiệt độ cao và đảm bảo hoạt động chiếu sáng của bóng đèn Led luôn hoạt động hiệu quả.

Đèn pha led đường phố Paragon POLJ Có tuổi thọ cực kì lâu bền, lên dến tận 50.000 giờ sử dụng xuyên suốt, tiết kiệm được nhiều chi phí cho người dùng, đảm bảo phục vụ lâu dài cho nhu cầu chiếu sáng của người dùng.

Đèn pha led đường phố Paragon POLJ được sản xuất bằng hệ thống hiện đại, quy trình nghiêm ngặt, nguyên liệu cao cấp nên cho ánh sáng cực kì chất lượng và an toàn, đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế IEC, EN.

 

 

Email: info@hoangphatlighting.vn

Website: www.hoangphatlighting.com