Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn pha Led Philips BVP100 LED 20W – công nghệ ánh sáng của tương lai

Đèn pha Led Philips BVP100 LED 20W – công nghệ ánh sáng của tương lai

Không hoạt động như đèn sợi tóc dòng sản phẩm đèn pha Led Philips BVP100 LED 20W sử dụng công nghệ chip Led hiện đại để thắp sáng đèn khi có dòng điện chạy qua. Chúng mang lại hiệu quả phát sáng cao nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố an toàn cho người sử dụng.

Là một sản phẩm của Philips nên đèn pha cũng kế thừa và phát huy những đặc điểm nổi bật của đèn Led. Công nghệ mới này đã mang đến cho sản phẩm những điều tuyệt vời, trong đó có việc mang đến ánh sáng chất lượng cao, hoàn hảo trong từng tia sáng, độ chân thực không phải bàn cãi. Lựa chọn loại đèn này cho công trình của mình sẽ là một sự sáng suốt và thông minh nhất hiện nay.

Đèn pha Led Philips BVP100 LED 20W có rất nhiều đặc trưng và ưu điểm nổi bật song điều mà người ta nhắc đến chúng nhiều nhất chính là khả năng tiết kiệm điện. Mặc dù là một loại đèn pha nhưng nó chỉ có công suất 20W, giúp tiết kiệm rất nhiều điện năng khi sử dụng và chiếu sáng.

Bạn có lo lắng việc sử dụng đèn công suất thấp thì ánh sáng sẽ không hiệu quả bằng đèn công suất cao hay không. Hãy xua tan mọi lo lắng ấy bởi dòng sản phẩm này cho ánh sáng cực kỳ chất lượng mặc dù chúng có công suất nhỏ. Người tiêu dùng sẽ tiết kiệm được 40% lượng điện năng tiêu thụ so với việc dùng đèn pha thông thường đấy.

Đèn pha Led Philips BVP100 LED 20W – công nghệ ánh sáng của tương lai

Thường thì một thiết bị chiếu sáng chỉ có thể dùng trong 3 – 5 năm là phải thay mới, nhưng với loại đèn công nghệ Led này điều đó sẽ được kéo dài hơn. Tức là từ 15 – 20 năm bạn mới phải thay đèn do có thể dùng được đến 50000 giờ, một con số ấn tượng phải không. Tuy nhiên, để đảm bảo tuổi thọ sản phẩm mọi người cần chú ý khi vực lắp đèn phải sạch, thông thoáng và nên nhớ vệ sinh đèn định kỳ.

Một điểm đáng lưu ý của đèn pha Led Philips BVP100 LED 20W ngoài trời là chúng có thiết kế nhỏ gọn, vỏ ngoài chắc chắn thuận tiện cho việc di chuyển và lắp đặt. Mọi người cũng có thể điều chỉnh hướng nguồn sáng bằng việc xay đế đèn.