Trang chủ » Đèn phe led tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật

Đèn phe led tích hợp nhiều ưu điểm nổi bật

(Ngày đăng: 29-04-2016 11:48:25)
Đèn pha led là sản phẩm chiếu sáng ứng dụng công nghệ led, sản xuất trên dây chuyền tiên tiến dưới sự giảm sát nghiêm ngặt. Do đó, đèn được đánh giá là sản phẩm tích hợp một cách đầy đủ nhất những ưu điểm nổi bật của công nghệ chiếu sáng hiện đại.

Đèn pha led không còn là cái tên xa lạ đối với nhiều người dùng. Sản phẩm này được khuyến khích sử dụng trong chiếu sáng dân dụng, các công trình công cộng ngoài trời khác và trở thành một xu thế trong chiếu sáng.

Có thể nói trên thị trường đèn chiếu sáng hiện nay, sản phẩm này đóng một vai trò đáng kể. Không những vậy, đèn còn liên tục xuất hiện trong những dự án chiếu sáng vì môi trường xanh, tiết kiệm năng lượng nên càng ngày, đèn pha Led càng tiếp cận với phần đông người tiêu dùng.

 

 

Sản phẩm này hoạt động dựa trên nguyên lý chất bán dẫn P-N, sử dụng chip led cao cấp để chiếu sáng. Hiệu suất phát quang của đèn rất cao, quang thông cực lớn. Ánh sáng đèn khuếch tán mạnh trong không gian, độ sáng được duy trì ổn định trong thời gian dài mà không bị nhấp nháy hay tối màu. Đây là khác biệt lớn nhất của đèn so với các loại đèn truyền thống.

Dù phát ra nguồn sáng lớn nhưng không vì thế mà đèn tiêu tốn nhiều năng lượng. Ngược lại, mức độ tiêu thụ điện của đèn pha led thấp hơn nhiều so với các loại đèn thông thường. Với khả năng tiết kiệm điện đến 85%, bạn sẽ để dành được một khoản chi phí khá lớn tiền điện hằng tháng.

Được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế và trải qua quá trình kiểm định chất lượng rất nghiêm ngặt, giá trị sử dụng của đèn rất cao, có thể phát huy công suất một cách tốt nhất trong mọi điều kiện môi trường.