Trang chủ » Đèn trang trí philips trong vườn không chỉ là chiếu sáng

Đèn trang trí philips trong vườn không chỉ là chiếu sáng

(Ngày đăng: 04-10-2014 12:24:54)
Đã ấm dần lên và những khoảnh vườn xuân sẽ bắt đầu lại là điểm lãng mạn để tụ họp gia đình cả sáng cuối tuần hay những bữa tụ tập buổi tối ấm cúng.Đèn trang trí philips trong vườn không chỉ là chiếu sáng, mà còn làm khơi gợi tâm trạng và làm không gian xung quanh thêm gợi cảm do bóng tối và ánh sáng do chúng tạo ra.

Có rất nhiều kiểu nguồn tạo ánh sáng cho sân vườn: nến, đèn lồng, đèn trang trí philips dạng chùm, đèn chuỗi... làm thêm vẻ huyền diệu cho buổi tối của bạn.

Ánh nến trên mặt nước

Dành cho những dịp kỷ niệm ấn tượng và riêng tư: Valentine, ngày cưới... hay trong các nhà hàng ngoài trời sang trọng. Bập bềnh trên làn nước, ánh sáng lung linh làm những cảm xúc lãng mạn tràn về như gió xuân.

Đèn trang trí philips kiểu lồng treo cao

Sẽ rất có vẻ 'hội hè miên man" khi sử dụng đèn lồng, nhất là trong khu vườn có những tán cây cao. Như những mặt trăng nhỏ, những chiếc đèn trang trí philips bằng giấy, vải hay nhựa này sử dụng nguồn sáng trắng bình thường, màu sắc biến ảo phu thuộc vào "lớp áo" của đèn trang trí philips.

Đèn chùm dưới giàn hoa

Cho khu vực ăn nhỏ nhắn dưới giàn hoa này, một đèn trang trí philips kiểu chùm nến đơn giản sẽ hợp lý hơn là những cây nến để trên bàn như trong nhà.

Hoặc những chiếc đèn trang trí philips treo như thế này, cho một góc sân bên hông nhà với những giàn trang trí.

Mộc mạc và cũ xưa

Cách treo đèn trang trí philips handmade làm từ lọ đồ hộp thủy tinh kiểu cũ vintage, những hạt nhựa sặc sỡ, những đồ chơi xinh xinh trên nan hoa một bánh xe kéo rất ấn tượng cho những đêm tiệc truyền thống kiểu Tây phương.

Dưới bóng ô xinh

Đèn trang trí philips kiểu lồng nhỏ dưới chiếc ô làm tăng thêm cảm giác ấm áp và được che chở của tình yêu trong buối đêm xuân đồng nội.

Lẵng ánh sáng

Thêm một kết nối tới sự lãng mạn cho vườn, hàng hiên của bạn với một giỏ sắt uốn đựng tách trà pha lê chứa những ngọn bạch lạp lung linh.

Liên hệ: 0933.867783 (Hoàng)