Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn trang trí phòng khách phong thủy cho nhà bạn

Đèn trang trí phòng khách phong thủy cho nhà bạn

Là không gian trung tâm sinh hoạt của các thành viên cũng như là trung tâm giao tiếp đón khách. Vì vậy,việc trang trí phòng khách rất quan trọng không những phải đảm bảo về mặt thẩm mỹ mà còn đảm bảo về mặt phong thủy. Vậy nên, hãy cùng tìm hiểu một số đèn trang trí phòng khách phong thủy cho nhà bạn sau đây nhé.

Để lựa chọn đèn trang trí phòng khách phong thủy cho nhà bạn thì bạn nên nắm vững một số yêu cầu về lắp đặt đèn cũng như chọn đèn. Ví dụ như diện tích phòng ra sao? Hay trần thấp thì nên chọn loại đèn nào hay ánh sáng của đèn nên chọn màu như thế nào?...

Vấn đề phong thủy có tầm ảnh hưởng rất quan trọng trong không gian sống cũng như các văn phòng, công sở,… Vì vậy, bạn nên lựa chọn cẩn thận để tránh vi phạm yếu tố phong thủy trong ngôi nhà của mình. Đối với các phòng khách có diện tích nhỏ, bạn nên sử dụng các loại đèn có thiết kế đơn giản hay các loại đèn hình cầu, trong suốt để tận dụng khả năng phản chiếu ánh sáng cũng như tạo được cảm giác rộng rãi, thoáng đãng. Ngoài ra, với không gian chật hẹp, bạn nên trang trí một vài tiểu cảnh mang yếu tố thiên nhiên bên trong. Tuy nhiên, không nên sử dụng các tiểu cảnh quá kích thước làm mất đi sự cân đối cũng như cân bằng cho không gian của bạn.

den trang tri phong khach phong thuy cho nha ban

Đối với các trần nhà bằng thạch cao và thấp, lựa chọn thích hợp nhất đó là đèn thả hay đèn âm trần. Nó sẽ tiết kiệm được diện tích cũng như khoảng không. Ngược lại, đối với các trần nhà cao được làm bằng gỗ thì nên chọn đèn thả chùm là phù hợp nhất. đèn sẽ mang lại sự sang trọng, thanh lịch cho không gian của bạn.

den trang tri phong khach phong thuy cho nha ban

Màu sắc nên được chọn phù hợp với không gian. Thường thì màu của đèn phải làm nổi bật màu sơn của tường. Vì vậy, tùy theo kiến trúc mà bạn có thể chọn các màu sắc thích hợp. Tuy nhiên, phòng khách là không gian đặc biệt vì vậy màu sắc của đèn nên tao nhã, thanh lịch và dịu nhẹ tránh tạo cảm giác khó chịu cho mắt.

den trang tri phong khach phong thuy cho nha ban

Với một số gợi ý trên, hy vọng bạn sẽ tìm được ý tưởng phù hợp với không gian của mình.