Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn tuýp Led 0m6 9W SDTS601 Duhal

Đèn tuýp Led 0m6 9W SDTS601 Duhal

Với các chi tiết thiết kế tinh tế và hiện đại, đèn tuýp Led 0m6 9W SDTS601 Duhal đã trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình. Thiết bị chiếu sáng này đã thực sự làm hài lòng nhiều người tiêu dùng bởi nó có thể mang đến sự lựa chọn hoàn hảo nhất.

Với tiêu chí mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt vời với không gian ánh sáng mà mình có, thương hiệu Duhal đã đầu tư các phát minh tiên tiến để tạo nên đèn tuýp Led 0m6 9W SDTS601 với nhưng tính năng hiện đại nhất so với các thiết bị cùng loại trên thị trường.

ƯU ĐIỂM SẢN PHẨM

Tiết kiệm điện tối đa

Theo đánh giá của khách hàng và các chuyên gia thì việc sử dụng đèn tuýp Led 0m6 9W SDTS601 Duhal đã thực sự là giải pháp kinh tế hiệu quả nhất cho không gian ánh sáng của bạn. Không chỉ là có tuổi thọ lên đến 50.000 giờ chiếu sáng để bạn không tốn nhiều chi phí thay mới hay sữa chữa mà nó còn giúp bạn giảm chi phí tiền điện đáng kể.

Tiết kiệm đến 80% chi phí điện năng là thông tin đáng vui mừng mà bất cứ người tiêu dùng nào cũng mong muốn có được. Đây chính là thiết bị điện mà bạn đã tìm kiếm bấy lâu nay.

Thiết kế cao cấp

Sản phẩm này nổi bật với thiết kế liền khối rất chắc chắn và cũng mang dáng vẻ thanh lịch cho không gian mà bạn lựa chọn.Bên cạnh đó, với công nghệ tích hợp Chíp Led Samsung cao cấp được ứng dụng hoàn hảo trong đèn đã giúp cho sản phẩm có khả năng tăng hiệu suất hoạt động rất lớn.

Chất liệu làm nên đèn led Duhal từ nhôm lên tới 99,89%. Lựa chọn này giúp cho sản phẩm chắc chắn hơn, chịu lực tốt hơn trong quá trình vận chuyển cũng như lắp đặt. Một điều thú vị nữa trong việc sản xuất đèn tuýp Led 0m6 9W SDTS601 Duhal chính là tất cả các nguyên liệu dùng để sản xuất và thiết kế sản phẩm đều không có các chất độc hại. Các nguyên liệu sạch này mang đến cho bạn một thiết bị điện an toàn và rất thân thân thiện với môi trường.

Bảo vệ thị giác

Ánh sáng Led của đèn không hề gây chói mắt người sử dụng. Ánh sáng êm dịu, nhẹ nhàng và tự nhiên như ánh sáng ban ngày. Bên cạnh đó thì ánh sáng của thiết bị chiếu sáng này có 2 gam màu trắng và vàng để bạn có thể lựa chọn được hiệu quả nhất.

Đèn có chỉ số hoàn màu cao và độ quang thông rất mạnh nên dù chỉ có công suất 9W nhưng nguồn sáng mà đèn phát ra rất mạnh mẽ và có góc chiếu rộng. Vì thế mà đèn luôn đáp ứng được tối đa nhu cầu chiếu sáng của bạn.

HƯỚNG DẪN LẮP ĐẶT

Với thiết kế đèn tuýp Led 0m6 9W SDTS601 Duhal thì bạn sẽ không phải lo lắng khi lắp đặt. Chỉ cần lắp hay chấu đèn cố định vào máng đèn là hoàn tất công việc lắp đặt này. Rất đơn giản phải không nào?

Hãy để đèn tuýp Led Duhal giúp không gian ánh sáng của bạn có thể bừng sáng một cách mạnh mẽ nhất. Bạn có thể chọn đèn cho nhà ở, văn phòng làm việc, khách sạn hay trường học...