Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Đèn tuýp liền máng T8 BN012C 1200mm Philips

Đèn tuýp liền máng T8 BN012C 1200mm Philips

Các bạn đã bao giờ bị choáng ngợp khi bước vào bên trong các trung tâm thương mại, siêu thị hay các shop thời trang hay chưa? Tôi tin chắc là có, chúng ta bị choáng ngợp bởi các sản phẩm quá bắt mắt, hấp dẫn. Nhưng đó chỉ đơn thuần là một sản phẩm bình thường nếu như không có sự cộng hưởng của các yếu tố khác ví dụ như thiết bị chiếu sáng, gương…. Chính vì lí do đó, Đèn tuýp liền máng T8 BN012C 1200mm Philips ra đời.

Việc lựa chọn sản phẩm nào cũng rất quan trọng vì nó góp phần làm cho sản phẩm trở nên hấp dẫn, thu hút người tiêu dùng hơn. Chính vì thế mà chủ các doanh nghiệp luôn trăn trở về việc chọn thiết bị chiếu sáng nào cho phù hợp với tiêu chí mà doanh nghiệp đặt ra nhưng phải tiết kiệm năng lượng và an toàn. Vậy tại sao chúng ta không thử sử dụng sản phẩm của Philips: đèn tuýp liền máng T8 BN012C 1200mm.

Đèn tuýp máng T8 BN012C 1200mm Philips

Để sở hữu một chiếc đèn tuýp liền máng T8 BN012C 1200mm bạn chỉ cần bỏ ra 254.00đ là đã có thể sở hữu ngay cho mình một chiếc đèn vừa tiết kiệm lại vừa phù hợp với túi tiền của người Việt.

Với ánh sáng trắng nhẹ nhàng, không sáng chói, đèn tuýp T8 đã thật sự làm tốt vai trò “ sứ giả ánh sáng’’ mang đến cho người tiêu dùng sự thoải mái, làm cho các sản phẩm trưng bày ở các trung tâm, siêu thị trở nên bắt mắt, thu hút mọi ánh nhìn. Còn đối với văn phòng, trường học… đòi hỏi sự tập trung cao độ, đèn tuýp T8 cung cấp ánh sáng dịu, không nhấp nháy gây ảnh hưởng đến mắt, giúp mọi người tập trung cao độ, mang lại hiệu quả cao trong công việc. Khác với đèn thông thường, đèn tuýp Philips tiêu thụ năng lượng ít hơn đến 55%, điều này là một điểm cộng lớn cho sản phẩm. Trong khi người tiêu dùng phải lo lắng hằng tháng đối mặt với khoản tiền điện quá lớn, thì giờ đây chúng ta đã có thể yên tâm sử dụng đèn Led Philips, tiết kiệm điện năng một cách tối đa, giúp giảm chi phí một cách đáng kể.

Đèn tuýp máng T8 BN012C 1200mm Philips

Không những vậy, đèn tuýp T8 còn có tuổi thọ trung bình rất cao 20.000 giờ lên đến 10 năm sử dụng. Thật là tuyệt vời phải không? Với thiết kết nhỏ gọn, dễ lắp đặt, đèn tuýp T8 có thể được treo ở mọi ngóc ngách, và chúng ta có thể yên tâm rằng máng đèn khi rơi không bị vỡ vì máng đèn được làm bằng nhựa tổng hợp rất bền.

Còn gì tuyệt hơn khi một sản phẩm lại tích hợp được quá nhiều ích lợi, vừa tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, thiết kế đẹp, sử dụng lâu dài. Đến với Philips, bạn đang được hòa mình vào thế giới ánh sáng đa dạng, phong phú. Vậy tại sao chúng ta lại không lựa chọn sản phẩm tại Philips?