Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Hỏi đáp
  • “Điểm mặt” các loại bột trét tường Expo

“Điểm mặt” các loại bột trét tường Expo

Bột trét tường là một trong những sản phẩm không thể thiếu để giúp các công trình bền đẹp theo năm tháng. Và hiện nay các loại bột trét tường Expo được người tiêu dùng, chuyên gia đánh giá cao về chất lượng, độ an toàn.

Các loại bột trét tường sơn Expo đang gây tiếng vang trên thị trường bột trét bởi chất lượng và cũng như nhiều ưu đãi bất ngờ đến từ hãng với hơn 3 loại bột trét khác nhau cho khách hàng chọn lựa khi phù hợp với túi tiền của mỗi người và điều kiện tài chính của chủ đầu tư dự án công trình.

Ưu điểm nổi bật của các loại bột trét tường Expo:

Ưu điểm được nhắc đến nhiều nhất của các loại bột trét tường Expo đó chính là đặc tính dẻo, mịn và trắng. Đó là nhờ vào công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến của nhà sản xuất. Vậy nên, khi sử dụng sản phẩm này sẽ góp phần giúp các công trình sẽ khoác lên mình vẻ đẹp hoàn hảo và giúp quá trình thi công nhanh chóng, dễ dàng hơn.

Tiếp theo, bột trét tường Expo có độ phủ cao, 1kg bột trét có thể sử dụng cho 1–1.3m2. Cùng với đó đặc tính dẻo, dễ trét nên bạn có thể sử dụng sản phẩm này cho nhiều bề mặt tường khác nhau. Từ đó giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền không nhỏ. Thêm vào đó giá thành cũng rất cạnh tranh so với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường.

Ưu điểm thứ ba đó là các loại bột trét tường Expo với tính năng phẳng, mịn, không lồi lõm, xù xì sẽ giúp lớp sơn tường trơn bóng, láng mịn hơn. Từ đó giúp công trình xây dựng của bạn thêm đẹp mắt.

Một trong những loại bột trét tường Expo được giới chuyên môn đánh giá cao

Các loại bột trét tường Expo được ưa chuộng hiện nay:

So với các sản phẩm cùng loại khác trên thị trường hiện nay thì bột trét Expo Powder vàExpo Sunny rất được người tiêu dùng, các chủ đầu tư yêu thích và tin tưởng lựa chọn. Cả hai đều có sản phẩm dành riêng cho tường nội thất và ngoại thất.

Bột trét tường Expo Powder với đặc tính dẻo, mịn nên mỗi lần kéo có thể trám được rất nhiều mét vuông giúp bạn tiết kiệm thời gian cũng như chi phí. Đồng thời, bề mặt bột có độ bám dính cao, khô rất nhanh. Sản phẩm này có thể sử dụng cho nhiều loại sơn phủ, sơn lót khác nhau.

Trong khi đó, bột trét Expo Sunny lại nổi bật với ưu điểm là có khả năng che những vết nứt nhỏ nhất nên thích hợp để lấp các lỗ hổng, cũng như làm phẳng bề mặt bê tông/ vữa trước khi sử dụng sơn phủ hay sơn lót. Cũng giống như các loại bột trét khác của Expo, sản phẩm này có đặc tính dẻo, mịn và trắng. Độ phủ của sản phẩm rất cao từ 1-1.3 m²/ kg.

Đại lý sơn Expo chuyên phân phối các loại bột trét tường Expo chính hãng chất lượng trên thị trường

Với mỗi công trình khác nhau, mức chi phí đầu tư khác nhau mà bạn có thể lựa chọn cho mình các loại bột trét tường Expo chất lượng, an toàn và tiết kiệm chi phí một cách tối đa nhất.

“Điểm mặt” các loại bột trét tường Expo

SƠN BẢY MÀU