Trang chủ » Điểm sáng của ổn áp lioa 300KVA NM–300K/3

Điểm sáng của ổn áp lioa 300KVA NM–300K/3

(Ngày đăng: 29-03-2016 21:10:16) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: https://hoangphatlighting.com/thiet-bi-dien/on-ap-lioa-65.html
Với khuôn khổ bài viết này, tôi chỉ xin được giới thiệu tới quý khách hàng về những ưu điểm nổi trội của dòng sản phẩm lioa 300KVA NM – 300K/3.

Bản thân ổn áp Lioa có chức năng quan trọng trong mỗi gia đình người Việt. Nó có nhiệm vụ ổn định được mạng lưới điện, điều chỉnh được dòng điện truyền đi, sao cho mọi thứ diễn ra suôn sẻ và tốt đẹp.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện khá nhiều loại sản phẩm này, khách hàng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một mẫu máy phù hợp với các tiêu chí mà mình đưa ra. Tùy vào mỗi chủng loại mà chúng lại có những ưu điểm riêng, giúp người mua hài lòng về sản phẩm.

Đặc điểm nổi bật đầu tiên được người dùng nhớ đến, đó là việc sản phẩm vẫn có thể hoạt động trơn tru, thậm chí hiệu quả vẫn cao trong điều kiện môi trường khắc nghiệt, nhiệt độ từ -5 đến 40 độ C. Khách hàng sẽ không lo hỏng hóc, hay máy không dùng được khi thời tiết ẩm ướt nữa.

 

 

Điều thứ hai khiến khách hàng hài lòng về sản phẩm, chính là việc nó được thiết kế độ an toàn ở nhiều mức độ, cấp độ khác nhau, đó là : bảo vệ quá tải, bảo vệ quá áp CB, tự động ngắt điện chủ động theo cơ chế hoạt động ổn định điện hiệu quả.

Tiếp đến, với kiểu dáng công nghiệp, chất lượng được khẳng định bền bỉ qua nhiều năm, sản phẩm xứng đáng chiếm được niềm tin của người dùng, và trở thành thương hiệu của người Việt.

Ổn áp Lioa 300KVA NM-300K/3 được sử dụng cho hệ thống lưới điện trong nhà máy sản xuất có tổng công suất nhỏ hơn 300KVA ( 20 – 30% ). Chúng tôi mong rẳng khách hàng sẽ hài lòng với sản phẩm mà công ty chúng tôi cung cấp.