Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt chuột bằng bẫy băng keo đơn giản mà hiệu quả

Diệt chuột bằng bẫy băng keo đơn giản mà hiệu quả

Ai mua bẫy keo diệt chuột không ? là câu rao mà hầu hết bạn sẽ nghe thấy khi mà có một vài ông chuyên bán loại bẫy keo trên đường. Vậy cách làm bẫy keo này có đơn giản và thật sự hiệu quả không?

Bẫy keo dinh chuột là một loại bẫy được dùng để bắt chuột mà hầu hết các bạn sinh viên thường dùng để bắt những con chuột trong phòng trọ của mình. Tuy nhiên, gia thành từng miếng keo dinh chuột khá cao và cách chế tạo chúng thì rẻ. Vậy tại sao chúng ta không tự làm loại bẫy này tại nhà ? Cùng tìm hiểu xem về cách làm và xem thật sự loại bẫy này có hiệu quả hay phải dùng tới thuốc diệt chuột trong bài viết sau nha.

Chuột là một loài động vật vốn nổi tiếng là chuyên gia phá hoại, đã vậy việc tiêu diệt lũ chuột không hề dễ dàng chút nào. Bẫy chuột bằng keo dán là một loại bẫy rất dễ làm mà bạn hoàn toàn có thể làm tại nhà.

Bẫy keo là loại bẫy dùng một miếng đệm hoặc tờ bìa catton có tẩm chất kết cực kỳ dính, cùng với đó là một miếng mồi ngon ở giữa. Khi lũ chuột tiến vào chiếc bẫy chuột bằng keo để lấy mồi, chân của nó sẽ ngay lập tức bị dính bởi chất keo.

Theo phản xạ tự nhiên, chuột sẽ tìm cách thoát khỏi chiếc bẫy bằng cách vùng vẫy. Tuy nhiên càng vùng vậy thì miệng của nó càng dễ dàng dính vào keo. Tuy nhiên loại bẫy này có một hạn chế là chỉ có thể diệt được các loại chuột kích thước bé, còn với các con chuột lớn như chuột cống chẳng hạn rất  khó có thể giết được chúng bởi chúng đủ sức mạnh để vùng ra ngoài.

Nếu mục đích của bạn chỉ là bẫy chuột nhỏ thì bạn hoàn toàn có thể dùng loại bẫy này. Nhưng nếu như trong nhà bạn có cả chuột to thì hãy bỏ ít tiền mua  thuốc diệt chuột Biorat. Biorat là loại thuốc diệt chuột rất được tin dùng. Thứ nhất là vì nó có thể diệt tất cả loại chuột, từ chuột nhắt đến chuột cống. Thứ hai nữa, khi sử dụng thuốc diệt chuột Biorat bạn không cần phải lo ngài thuốc sẽ đe doạn tới sức khỏe của mình nếu lơ ăn phải. 98,7 % thành phần chính của thuốc diệt chuột Biorat là lúa hấp cho nên nó rất an toàn với người lẫn vật nuôi.