Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Diệt kiến tận gốc với ok ant kill

Diệt kiến tận gốc với ok ant kill

Bạn có cảm thấy khó chịu khi đồ ăn của mình bị kiến bò vào, hay vô tình bạn bị kiến đốt. Thậm chí quần áo của bạn cũng trở thành một nơi lý tưởng cho kiến trú ngụ. Bạn đang hoang mang vì đã thử nhiều cách khác nhau mà vẫn không diệt được kiến tận gốc. Đừng lo lắng vì đã có thuốc diệt kiến ok ant kill.

Ok ant kill là thuốc diệt kiến được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc với thành phần chính là deltamethrin. Deltamethrin là một hoạt chất hóa học có tính độc tương đối cao đối với côn trùng. Vì vậy, ok ant kill có thể tiêu diệt được nhiều loại kiến khác nhau kể cả các loại khó giết như kiến lửa, kiến đen, kiến gió…thậm chí cả kiến ba khoang. Thuốc được đóng gói thành từng túi 5g dưới dạng bột mịn rất thuận tiện trong quá trình vận chuyển, sử dụng và bảo quản.

Diệt kiến tận gốc với ok ant kill

Với tiêu chí an toàn và hiệu quả, thuốc diệt kiến ok ant kill được đặc chế riêng biệt phù hợp với địa hình và khí hậu Việt Nam. Thuốc được đánh giá là một sản phẩm công nghệ sạch tiên tiến, có khả năng tiêu diệt nhiều loại kiến một cách triệt để và hiệu quả nhưng lại không gây hại đối với con người và vật nuôi, không gây ô nhiễm môi trường, thích hợp sử dụng với thời tiết nóng ẩm tại Việt Nam.

Được bào chế dưới dạng bôt, thuốc diệt kiến ok ant kill được sử dụng bằng cách trộn thuốc kèm với thức ăn đánh bẫy. Thức ăn sau khi được trộn với thuốc được đem đặt tại đường đi của kiến hoặc tổ kiến. Kiến sẽ tha thức ăn về tổ cho toàn bộ tổ kiến ăn. Khi đó chúng sẽ dính độc và hoặc gây ra các bệnh truyền nhiễm cho các con kiến khác dẫn đến việc kiến bị tiêu diệt hàng loạt. Đây là phương pháp trị kiến tận gốc khá hiệu quả và nhanh chóng. Với giá thành không hề đắt, thuốc diệt kiến ok ant kill được khá nhiều người lựa chọn và sử dụng. Còn chần chừ gì nữa, hãy tin tưởng và sử dụng ok ant kill để tiêu diệt kiến một cách hiệu quả và an toàn.