Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Điều trị da cùng lăn kim có gây đau không?

Điều trị da cùng lăn kim có gây đau không?

Cùng chung một thắc mắc khi nhắc đến lăn kim, các chị em nhà ta vẫn đang muốn tìm ra câu trả lời là liệu khi dùng cách trị liệu này có gây đau cho da hay không. Vấn đề này sẽ được các chuyên gia của chúng tôi giải đáp đến mọi người được hiểu rõ.

Do trong quá trình trị liệu của lăn kim, người ta sẽ dùng một dụng cụ chuyên dụng để gây ra các vết thương giả tạo cho da. Cũng với đặc điểm này mà mọi người khi nhìn vào, cứ luôn lo sợ điều trị theo cách này sẽ gây đau. Đây đang là nỗi lo chung của tất cả mọi người khi lần đầu tiếp xúc và có nhu cầu sử dụng phương pháp này để loại b3 khuyết điểm đang có ở da.

Trước những thắc mắc của nhiều người về việc dùng lăn kim có đau không, đã có không ít câu trả lời được mang đến và giải thích rất cụ thể. Nhưng hầu như cứ mỗi lần có nhu cầu làm đẹp theo cách này, vấn đề này lại luôn được nhắc đến rất thường xuyên. Trước thực trạng này mà bài viết được chúng tôi mang lại, nó sẽ một lần nữa trả lời cho các chị em được rõ.

Áp dụng sự tiến bộ của khoa học vào làm đẹp là điều mà lăn kim trị sẹo rỗ đang thực hiện. Dựa vào nguyên lý tế bào gốc trong cơ thể, sau đó người ta sẽ dùng một vài liệu pháp đặc biệt để kích thích tế bào gốc trong da tái tạo và phát triển lớp biểu bì dưới da, sau đó nó sẽ dần được đẩy lên và thay thế cho lớp da ngoài cùng. Đây là cách mà những khuyết điểm đang có ở da được loại bỏ hoàn toàn.

Trong quá trình trị liệu của lăn kim, các chuyên gia sẽ dùng đến một loại kim lăn với các đầu kim siêu nhọn, có khả năng xuyên qua lớp da ngoài cùng và tiếp xúc với biểu bì bên dưới. Dùng khi nhìn thấy da bị tổn thương và có một ít máu rỉ ra, nhưng lúc này chúng ta sẽ không hề có cảm giác gây đau. Bởi đơn giản những vết thương đó chỉ là giả, nhằm để đánh lừa tế bào trong cơ thể.