Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Độ tuổi thích hợp để lăn kim tế bào gốc

Độ tuổi thích hợp để lăn kim tế bào gốc

Có nhiều người thường quan tâm đến độ tuổi thích hợp để lăn kim, song không phải ai cũng có thể biết được chính xác yếu tố về tuổi tác nếu không được tư vấn cụ thểHiện nay, nhu cầu sử dụng công nghệ lăn kim trị sẹo bằng tế bào gốc để giải quyết các vấn đề về da trở nên quan trọng hơn rất nhiều. Nhưng cũng còn nhiều yếu tố cần được lưu ý và cân nhắc để mang lại hiệu quả cũng như tính an toàn phù hợp cho da. Nếu khách hàng đang thắc mắc về vấn đề này, đừng quên tham khảo ngay một vài yếu tố trong bài viết này của chúng tôi nhé.

Không những mang lại hiệu quả cao, lăn kim so với những cách khác tại nhà thì lăn kim có thể sử dụng cho mọi độ tuổi khác nhau nhưng vẫn mang lại hiệu quả cao, an toàn hơn nhiều. Dù ở độ tuổi nào đi nữa, lăn kim có thể mang lại hiệu quả cao tùy vào số lần thực hiện liệu trình phù hợp nhất.

Sử dụng kim lăn để tạo vết thương giả mạo nhằm giúp các dưỡng chất, tế bào gốc quý hiếm để hấp thụ sâu vào bên trong để lấp đầy thành collagen, lấp đầy sẹo và tái tạo lại da trắng sáng, rạng ngời và trẻ trung hơn.
Hơn nữa, tùy thuộc vào loại da khác nhau mà lăn kim có thể sử dụng một số liệu trình phù hợp từ 4 đến 20 liệu trình nhằm mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất cho da. Nếu bạn đang lo lắng, hãy liên hệ ngay với địa chỉ uy tín để được đội ngũ chuyên gia tư vấn và thăm khám để đưa ra giải pháp phù hợp nhất nhé.