Trang chủ » Đơn giản nhưng hiệu quả triệt lông cao bằng công nghệ IPL

Đơn giản nhưng hiệu quả triệt lông cao bằng công nghệ IPL

(Ngày đăng: 14-04-2016 12:49:03)
Công nghệ ánh sáng sinh học hiện đại IPL hiện không chỉ được đánh giá cao về tính an toàn, đơn giản và khá tiện lợi mà nó còn đảm bảo hiệu quả vượt trội khi triệt lông ở tất cả các vùng, vùng ria mép ở nữ cũng là một ví dụ điển hình.

Giá triệt lông tay chân nách

Ria mép ở nữ gây ra không ít phiền toái nên hầu hết bạn gái đều luôn mong muốn tìm cách để triệt lông uy tín cho da mặt thêm sáng bóng, láng mượt hơn. Những bước tiến đột phá mới trong công nghệ hiện đại chính là một trong những giải pháp lý tưởng cho bạn gái hiện nay.

Tẩy ria mép nữ là một điều mà rất nhiều người quan tâm, bởi ria mép xuất hiện ở nữ giới mang đến một cái nhìn không hoàn hảo, khiến nhiều cô gái mặc cảm và mất tự tin trong giao tiếp hằng ngày. Có rất nhiều cách để tẩy ria mép được người ta áp dụng, tuy nhiên các phương pháp tẩy ria mép thông thường chỉ có hiệu quả nhất thời mà lại không hề an toàn tí nào.

Với công nghệ IPL mới nhất tại nhiều spa hiện nay, việc tẩy ria mép nữ sẽ đơn giản chưa từng có. Sử dụng ánh áng IPL với bước sóng quang phổ 500nm đến 1500nm can thiệp sâu và gốc lông, khiến cho gốc lông teo dần rồi bị loại bỏ hẳn, đồng thời triệt tiêu mọi nguồn dinh dưỡng để nuôi sống lông, đảm bảo lông không thể nào hình thành và phát triển trở lại.

Tác động sâu và khiến cho ria mép bị triệt hoàn toàn, ánh sáng IPL còn giúp cho làn da của chúng ta ở chỗ tẩy ria mép trở nên se khít lỗ chân lông, trị khỏi các căn bệnh trên da như thâm sạm, mụn, tàn nhanh, giãn mao mạch,… Như vậy, sau khi trải qua liệu trình triệt lông vĩnh viễn tại đây, không chỉ bạn có thể tẩy ria mép nữ hoàn toàn mà còn đảm bảo cho vùng da chỗ ria mép đã tẩy trở nên khoẻ mạnh, mịn màng hơn.

Với quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ IPL tại nhiều spa hiện nay, việc tẩy ria mép nữ không thể đơn giản hơn nữa, chỉ sau một liệu trình điều trị bạn có thể nói lời tạm biệt mãi mãi với vùng ria mép không mong muốn, lấy lại vẻ đẹp và sự tự tin trong cuộc sống hằng ngày. Không còn chịu đựng những cơn đau rát, những vấn đề kích ứng khi phải tây ria mép thường xuyên nữa.