Làm đẹp
Thông tin doanh nghiệp
NEWS  |  TAGS

399B Trường Chinh, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM

  • Ẩm thực
  • Đơn giản với cách nấu chè chuối thơm ngon

Đơn giản với cách nấu chè chuối thơm ngon

Thật đơn giản và dễ dàng thay đổi khẩu vị nhàm chán của ngày hè bằng cách học cách nấu chè chuối thơm ngon bổ dưỡng thật ý nghĩa đúng không nào các bạn. Hãy nhanh học cách nấu chè chuối sau đây các bạn nhé.

Đơn giản với cách nấu chè chuối thơm ngon

Học cách nấu chè chuối ngon không hề khó tí nào, đơn giản chỉ là cần có sự siêng năng và chịu khó dành ra 20 phút mỗi ngày là bạn có thể nhanh chóng học được cách nấu ngon và bổ dưỡng dành cho cả nhà rồi đấy.

Chuối là nguyên liệu dễ tìm và khá là thân quen, gần gũi với chúng ta, cộng thêm giá thành của chuối khá rẻ nữa đúng không nào? Sau đó, chỉ cần thêm bột báng hay bột sắn cùng với đường cát vừa đủ nấu. Thêm ống vanila thơm hay dầu chuối nếu có cũng được nhé.

Thêm một ít đậu phộng rang giã nhỏ cùng với nước cốt dừa béo ngậy nữa cho món chè chuối thêm béo ngậy và hấp dẫn hơn nha. Sau khi đã chuẩn bị xong nguồn nguyên liệu cần thiết cho món ăn ngon và bổ dưỡng này, các bạn hãy nhanh chóng bắt tay vào thực hiện cách nấu chè chuối thơm ngon bổ dưỡng nhất các bạn nhé.

Chúc các bạn thành công và có được món chè chuối thơm ngon bổ dưỡng và tràn đầy ý nghĩa và năng lượng cho cả gia đình nhé.

Hướng dẫn nấu các món chè ngon:

>> Cách nấu chè hạt sen long nhãn

>> Cách nấu chè hạt sen tươi với đậu xanh

>> Cách nấu chè thái

>> Cách nấu chè chuối chưng

>> Cách làm chè trôi nước

>> Cách nấu chè bắp

>> Cách làm chè xoài hàng than

>> Cách nấu chè bí đỏ đậu phộng

>> Cách nấu chè bột lọc

>> Cách nấu chè bưởi An Giang

>> Cách nấu chè cốm

>> Cách nấu chè con ong

>> Cách làm chè khúc bạch