Trang chủ » Đồng hồ đeo tay nam Casio G-Shock

Đồng hồ đeo tay nam Casio G-Shock

(Ngày đăng: 19-01-2016 16:16:02)
Đồng hồ đeo tay nam Casio G-Shock là một trong những dòng sản phẩm dành chon nam rất nổi bật của thương hiệu đồng hồ Nhật Bản là Casio.

Casio là cái tên thương hiệu tầm cỡ về đồng hồ đeo tay trên thế giới. Là thương hiêu đồng hồ đa dạng về sản phẩm, công nghệ, giá cả được nhiều người tin dùng, trong đó có Việt Nam.

Đồng hồ đeo tay nam Casio G-Shock cũng là một trong những sản phẩm tầm cỡ tạo nên sự ổn định và ưa chuộng của Casio nhờ kiểu dáng sang trọng, hợp thời trang, chất lượng ổn định và giá cả phù hợp với thị trường.

Được chế tạo với chất liệu lõi vỏ được làm bằng hợp kim chắc chắn để đảm bảo độ bền cho đồng hồ, bên ngoài dây đeo được làm bằng chất liệu cao su cao cấp sẽ tạo cho người đeo cảm nhận được sự nhẹ nhàng, mềm mại cùng độ bền chắc và dẻo dai cao. Chất liệu này rất dễ thích ứng với các loại da khác nhau.

Nhìn tổng quan từ phần dây đeo cho đến mặt đồng hồ, chúng ta sẽ nhận ra được chiếc đồng hồ đeo tay nam Casio G-Shock này rất phù hợp cho thể thao, giải trí nhừ kiểu dáng và phong cách đầy mạnh mẽ và mang tính chất thể thao rất năng động, trẻ trung. Phần trong mặt kính được thiết kế cũng ngầu và cực chất hơn cả phần dây đeo với mặt đồng hồ khá to và sâu. Có hai kiểu hiện thị thời gian của đồng hồ chính là kim quay số đinh hướng trên các vạch số hoặc con số cụ thể và một kiểu hiện thỉ theo mà hình điện tử (hay còn gọi là kĩ thuật số) rất năng động và đậm chất nam tính.

Chỉ cần những đặc điểm đó thôi, đồng hồ đeo tay nam Casio G-Shock đã đủ sức hút với khách hàng, kể cả làm ấn tượng đến những khách hàng kĩ tính nhờ phong cách quá tuyệt vời, đẳng cấp, năng động và cá tính.