Trang chủ » Đồng hồ đeo tay Tissot 1853 mang nét đẹp tiềm ẩn

Đồng hồ đeo tay Tissot 1853 mang nét đẹp tiềm ẩn

(Ngày đăng: 21-01-2016 16:52:22)
Đồng hồ đeo tay Tissot 1853 là một trong những sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu đồng hồ Tissot của Nhật Bản, được nhiều người đánh giá cao về thiết kế hiện đại, sang trọng cùng với chất lượng cao, độ chính xác đạt chuẩn quốc tế.

Đồng hồ đeo tay Tissot 1853 được biết nhiều với thiết kế mặt tròn, dây kim loại, mặt kính làm bằng đá sapphire sáng bóng góp phần tạn nên sự sang và đẳng cấp cao cho những chiếc đồng hồ đeo tay loại này. Bên cạnh đó, mặt đồng hồ đeo tay còn có 2 tông màu chính là màu trắng và màu đen càng làm cho dòng đồng hồ này thêm nổi bật và được nhiều khách hàng yêu thích hơn.

Ngoài ra, đồng hồ đeo tay Tissot 1853 còn có nhiều cách tân làm khách hàng hài lòng như sử dụng dây da cao cấp, bên trong mặt đồng hồ có tới 3 đồng hồ phụ để hẹn giờ và bấm tố độ di chuyển, đây là một trong những thiết kế đồng hồ hiện đại nhất hiện nay.

Đồng hồ đeo tay Tissot 1853 có thiết kế dành riêng cho cả nam và nữ, vì vậy, bạn cũng có thể chọn cho mình một chiếc đồng hồ đeo tay phù hợp với mình. Sự tinh xảo trong từng đường nét của loại đồng hồ đeo tay này sẽ tạo nên phong cách chuyên nghiệp và sang trọng hơn cho người sử dụng.

Ngoài ra, giá của một chiếc đồng hồ đeo tay Tissot 1853 trên thị trường Việt hiện nay cũng khá rẻ, nên bạn chỉ cần bỏ ra một vài triệu là có thể mua được chiếc đồng hồ sang trọng hiệu Tissot 1853 này rồi đấy. Đảm bảo khi nhìn thấy những mẫu đồng hồ đeo tay Tissot 1853, bạn sẽ bị lôi cuốn ngay từ ánh nhìn đầu tiên. Cho nên, đừng bỏ qua cơ hội sở hữu một chiếc đồng hồ đeo tay đẹp như vậy bạn nhé.