Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Đồng hồ Rolex 2213T dây da thanh lịch và sang trọng

Đồng hồ Rolex 2213T dây da thanh lịch và sang trọng

Bên cạnh những mẫu đồng hồ đầy khí chất của thương hiệu đồng hồ Rolex, nhiều mẫu đồng hồ đơn giản mà thanh lịch cũng rất được yêu thích trên thị trường như đồng hồ Rolex 2213T, một mẫu đồng hồ khá đơn giản nhưng đầy cuốn hút với vẻ đẹp bình dị mà thanh lịch của mình.

Thuộc dòng đồng hồ có phong cách cổ điển Rolex Cellini, chiếc đồng hồ Rolex 2213T này cũng trung thành với phong cách cổ điển và đơn giản của dòng sản phẩm này. Với bề ngoài hết sức giản đơn, mặt đồng hồ tròn vừa phải với vỏ được làm bằng vàng mỏng manh, bên trong mặt quay số cũng là những điểm chỉ giờ cực kì đơn giản và hai kim đồng hồ thanh mảnh cũng làm từ vàng 18k sang trọng.

đồng hồ Rolex

Kết hợp cùng sự giản đơn của mặt đồng hồ chính là phần dây da tối màu hết sức thanh lịch, tuy đơn giản vậy nhưng chiếc đồng hồ Rolex 2213T vẫn toát lên một vẻ đẹp đầy sang trọng và tinh tế nhất. Với hai màu sắc đen và trắng cho mặt quay số để khách hàng lựa chọn, chiếc đồng  hồ cực kì được ưa chuộng bởi những người có tính cách lịch thiệp và nhẹ nhàng.

Đơn giản mà không hề đơn điệu, thanh lịch mà không kém phần sang trọng và quý phái chính là vẻ đẹp của chiếc đồng hồ Rolex 2213T, một sản phẩm có vẻ đẹp vượt thời gian mà ở bất cứ thời điểm nào cũng thấy trọn vẹn sự hoàn hảo trong từng đường nét nhỏ nhất.