Trang chủ » Đồng hồ Rolex Sky – Dweller kỷ nguyên mới của Rolex

Đồng hồ Rolex Sky – Dweller kỷ nguyên mới của Rolex

(Ngày đăng: 22-09-2015 16:00:22)
Đồng hồ Rolex Sky – Dweller là một dòng sản phẩm còn trẻ của Rolex, chỉ mới được ra mắt trong khoảng vài năm gần đây tuy nhiên nó có một sức hút mãnh liệt đối với khách hàng bởi thiết kế cực kì thu hút và bộ máy đồng hồ cực đỉnh của nó.

Tuy vẫn giữ nét truyền thống vốn có của các dòng sản phẩm của Rolex với viền bezel xoay bên ngoài theo kiểu dáng răng cưa vương miện, nhưng chiếc đồng hồ Rolex Sky – Dweller vẫn thể hiện một vẻ đẹp khác biệt hiện đại và sang trọng hơn nhờ vào những chi tiết trong thiết kế đặc biệt của nó.

đồng hồ Rolex

Sản phẩm đồng hồ Rolex Sky – Dweller  sở hữu bộ máy công nghệ hiện đại cao có khả năng thể hiện 2 múi giờ trên cùng một mặt đồng hồ, chi tiết đồng hồ nhỏ thể hiện múi giờ thứ 2 cũng là chi tiết quan trọng nhất khiến cho thiết kế của chiếc đồng hồ này trở nên bắt mắt và cực kì hiện đại như vậy.

Ngoài ra, đồng hồ Rolex Sky – Dweller còn có chức năng lịch vạn niên, tạo nên tiện ích tuyệt vời cho một chiếc đồng hồ hiện đại nhất. Sản phẩm này gần đây là những sản phẩm thu hút khách hàng nhiều nhất của Rolex, tạo nên một kỷ nguyên mới của thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới này.