Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Mua sắm
  • Dòng laptop Dell giá rẻ bền bỉ

Dòng laptop Dell giá rẻ bền bỉ

Để việc sử dụng máy tính luôn tốt, mà không tốn kém nhiều chi phí mua sản phẩm, chọn một mẫu laptop Dell giá rẻ mà bền bỉ là sự lựa chọn của nhiều người dùng hiện nay.

Dòng laptop Dell giá rẻ bền bỉ

Mỗi người khi chọn lựa đều tìm cho mình những sản phẩm tốt, đầy đủ tính năng cần thiết theo mục đích mua. Bất cứ món hàng nào cũng vậy, khi quyết định thì chúng ta đều phải trải qua sự chọn lựa. Chúng tôi quan tâm đến nhu cầu của bạn, hiểu xu thế bạn đang theo, hiểu cái bạn cần. Thế nên chiếc laptop ra đời với nhiều tính năng, Dell Inspiron 1410 của chúng tôi chính là một trong những sự chọn lựa hữu hiệu nhất cho bạn. Dòng sản phẩm mà nhiều người tư vấn laptop Dell giá rẻ vẫn thường xuyên gợi ý.

Dell Inspiron 1410

Thiết kế chuyên cho đồ họa, sản phẩm hợp thời với phong cách của dân nghệ thuật, kiến trúc nhưng cũng khá mượt mà, mềm mại cho dân văn phòng. Chất liệu cao cấp của lớp vỏ tạo cho máy độ nhám khá tốt, ít ảnh hưởng trầy xước nhưng vẫn mịn màng với tay người dùng.  Hệ thống khung máy lại là điều không cần bàn cãi, thiết kế hợp kim Magie tạo độ chắc chắn an toàn cho người sử dụng.

Màn hình 14” cùng độ phân giải 1.280 x 800 pixel là điểm đặc biệt  được chú ý khi chọn lựa. Chẳng đi đâu tìm được dòng sản phẩm sắc nét mà hợp thời như thế. Kiểu dáng đơn giản nhưng trang nhã gây được khá nhiều thiện cảm. Logo Dell màu ghi dường như không thể xuất hiện hài hòa hơn trên nền đỏ thẫm đặc trưng của Dell Inspiron 1410.

Bên cạnh phiên bản xử lý Intel Pentium Dual- Core t2390, Dell Inspiron 1410 còn có phiên bản cấu hình sử dụng bộ vi xử lý Intel Celeron M560, 512 MB DDR2 và đĩa cứng SATA 80GB. Máy trang bị card đồ họa tích hợp hỗ trợ đến 256MB, có thể điều chỉnh phù hợp từng phiên bản.

Dell Inspiron 1410 được biết đến không chỉ ở cấu hình mà còn là sự kết nối bên ngoài tối ưu của nó. Sản phẩm có thể kết nối dễ dàng với các thiết bị ngoại vi và giải trí khác với 2 cổng USB tốc độ cao, cổng Fire wifi, khe cắm Express Card, ngõ xuất tín hiệu VGA, jack cắm tai nghe và micro. Những hỗ trợ này tạo cho người sử dụng sự linh động kết nối trong mọi trường hợp, bất cứ ở đâu.

Sản phẩm tốt với giá cả phải chăng bạn sẽ không tìm được lựa chọn thứ hai ngoài Dell Inspiron 1410. Vừa chuyên cho dân văn phòng, vừa chuyên cho dân thiết kế đã là một đột phá trong thế giới công nghệ cao. Tính năng đơn giản, dễ sử dụng khiến người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa. Nếu là bạn thì bạn nghĩ thế nào về Dell Inspiron 1410?

Cuối cùng: Bằng những gì mà chúng tôi đã tư vấn laptop Dell và đưa ra dòng máy tốt dành cho nhu cầu sử dụng của bạn, biết đâu đó là những gì mà bạn đang tìm kiếm bấy lâu này, như vậy sẽ không  phải mất quá nhiều thời gian cho khâu tìm tới các cửa hàng để tìm hiểu và mua sắm.