Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Dùng ánh sáng laser để triệt lông vùng kín có hiệu quả không?

Dùng ánh sáng laser để triệt lông vùng kín có hiệu quả không?

Laser là ánh sáng hiện đại, đây là một trong những giải pháp công nghệ mới, triệt lông vĩnh viễn vùng kín bằng ánh sáng Laser là một trong những cách dễ dàng mang lại hiệu quả cao và an toàn nhất hiện nay.

Giá triệt lông tay chân nách

Được nghiên cứu và cải tiến hiện đại, có quy trình khoa học và nhiều sản phẩm hỗ trợ tuyệt đối. triệt lông uy tín vùng kín bằng laser này giúp cho hiệu quả tuyệt đối trong một số lần thực hiện liệu trình ngắn, đơn giản. Hơn nữa, chi phí thực hiện công nghệ này cũng không quá cao.

Như chúng ta đã biết không chỉ có một cách có thể làm sạch lông vùng kín, nhiều nhưng không phải cách nào cũng tốt, nếu bạn cạo hoặc wax lông thì kết quả sẽ thấy ngay lập tức nhưng khoảng chừng vài ngày sau là trình trạng ban đầu gần như là lặp lại, rõ ràng điều này là không ai mong muốn, bởi cuộc sống bận rộn, thời gian được phân bổ vào công việc dường như là dày đặc, do đó việc tẩy lông vùng kín bằng laser là một phương pháp được xem là tối ưu nhất trong thời buổi hiện tại.

Tẩy lông vùng kín bằng laser là phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng máy công nghệ cao, loại máy này phát ra tia laser, dùng trong các tiến trình trị liệu của quá trình triệt lông vĩnh viễn. Chỉ sau khoảng 6 đến 13 lần đến đến các spa tiến hành trị liệu là bạn đã có vùng bikini sạch lông, tự tin diện bikini mà không cần tự ti về điều gì nữa. Với phương pháp này bạn sẽ cảm nhận được sự yếu dần đi của vùng lông sau từng bước điều trị, lần đầu tiên lông sẽ rụng sạch hết, lần thứ hai có tác dụng làm lông trở nên yếu ớt, khó có thể mọc trở lại, bước tiếp theo lông sẽ được triệt tận gốc, những bước sau này có tác dùng giúp vùng da trở nên láng mịn. Sau toàn bộ quá trình, những sợi lông ở bikini sẽ vĩnh viễn không thể làm khó đến cuộc sống của bạn nữa.

Tẩy lông vùng kín bằng laser hiện được các spa đầu tư khá nhiều. Với hiệu quả mà nó mang lại cùng với phản ứng tích cực từ phía khách hàng thì đây là một khoản đầu tư thông minh. Hiện tại, nếu bạn đang có nhu cầu triệt lông vĩnh viễn vùng bikini bạn nên đến những spa có độ uy tin cao để thực hiện, như vậy bạn sẽ thực sự an tâm. Bởi nếu máy móc công nghệ không đảm bảo chất lượng thì người nhận thiệt hại nhiều nhất vẫn chính là bạn.