Trang chủ » Dùng dịch vụ lăn kim tế bào gốc giảm giá có nên không?

Dùng dịch vụ lăn kim tế bào gốc giảm giá có nên không?

(Ngày đăng: 05-03-2018 17:25:39)
Là một trong những giải pháp hiện đại để điều trị và chăm sóc da hiệu quả, lăn kim có chi phí cũng khá cao nên nhiều người thường hay sử dụng những dịch vụ giảm giá để tiết kiệm chi phí. Vậy, có nên sử dụng những dịch vụ như thế này không?Hiện nay, xu hướng ưu tiên sử dụng công nghệ lăn kim trị sẹo rỗ bằng tế bào gốc được nhiều người quan tâm và đánh giá cao hơn những giải pháp hiện đại khác, hay thậm chí là giải pháp tại nhà, sử dụng mỹ phẩm.

Bởi chỉ với cơ chế tác động hoàn toàn đơn giản, liệu trình nhanh gọn, lại cung cấp nhiều thành phần dưỡng chất cao cấp bằng cơ chế tự nhiên của cơ thể. Chính vì vậy mà hiệu quả không chỉ cao tuyệt đối mà tính an toàn cũng dễ dàng được nhận thấy.

Nói rõ hơn, đây là phương pháp sử dụng kim lăn để tạo nên những vi tổn thương cực nhỏ trên vùng da có sẹo hay nám, thâm và nhiều biểu hiện phức tạp khác để kích thích cơ chế tự làm lành của da khi gặp vết thương, từ đó tạo nên sự tái tạo cho da. Đồng thời, quá trình này cũng làm đầy thành collagen và elastin giúp cho sẹo lõm nhanh chóng được chữa trị hơn.

Có nhiều địa điểm cung cấp nhưng không phải địa điểm lăn kim giá rẻ nào cũng uy tín khi cung cấp dịch vụ đảm bảo chất lượng hay an toàn cho da mà với thách thức cạnh tranh hiện nay thì cũng còn nhiều nơi cung cấp dịch vụ lăn kim lạc hậu, kém chất lượng với giá rẻ nên bạn cần lưu ý để đảm bảo an toàn khi chọn lựa.