Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Dùng kem triệt lông vùng kín có nên hay không?

Dùng kem triệt lông vùng kín có nên hay không?

Có rất nhiều người thăc mắc về việc triệt lông vùng kín, điển hình với những câu hỏi như, có nên triệt lông vùng kín không, triệt vào thời gian nào, sử dụng kem có hiệu quả, an toàn hay không?

Giá triệt lông tay chân nách

Với những thắc mắc như thế này, bạn cần phải được tư vấn rõ ràng, cụ thể hơn để tìm được câu trả lời thích hợp cũng như đưa ra phương pháp an toàn. Dùng kem để triệt lông cũng là cách phổ biến, nhưng hiệu quả và an toàn chính xác ra sao, các bạn có thể xem thêm các chi tiết dưới đây nhé.

Có nên dùng kem tẩy lông vùng kín không? Chúng tôi khuyên bạn là không nên nhé, vì các loại kem tẩy lông hiện nay trên thị trường rất nhiều và nó có những loại hóa chất không tốt cho da và sức khỏe của bạn. Không những vậy, những loại kem rụng lông này bạn phải sử dụng thường xuyên vì qua một thời gian chúng sẽ mọc lại và gây cảm giác khó chịu vô cùng. Qua một thời gian sử dụng như vậy nó sẽ làm ảnh hưởng vô cùng đến da của bạn và điều đó là không tốt chút nào.

Là một người phụ nữ và bạn luôn muốn mình trông thật quyến rũ khi xuất hiện bất cứ đâu, bạn muốn tự tin để diện những bộ bikini sexy. Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn theo công nghệ IPL là một sự lựa chọn tốt nhất hiện nay cho nhu cầu làm đẹp của bạn để đánh bay hoàn toàn những sợi lông đáng ghét nhé.

Câu hỏi nữa của bạn là công nghệ triệt lông vĩnh viễn IPL của Mỹ hiện nay. Đất nước Mỹ đi đầu trong nền công nghệ tiên tiến có nền kinh tế vô cùng phát triển, do đó các máy móc thiết bị được sản xuất tại đây được xem là hàng đầu rất chất lượng. Dịch vụ triệt lông vĩnh viễn theo công nghệ IPL thật ra là sử dụng máy công nghệ New IPL của Mỹ để làm sạch các vùng da nhiều lông trên cơ thể bạn.

Có nên dùng kem tẩy lông vùng kín, sử dụng công nghệ IPL sẽ giúp triệt hoàn toàn những sợi lông vùng kín của bạn. Máy IPL sử dụng các sóng xung điện làm cho các sợi lông biến mất với bước sóng dao động từ 530 ~ 1200 nm, làm lạnh bằng tuần hoàn nước. Máy IPL có chức năng phân giải các sắc tố sị thường trên da như: xóa các vết tàn nhang, da xạm, triệt lông vĩnh viễn, làm tái tạo Collagen giúp se khít lỗ chân lông và săn chắc da, giúp làn da sáng mịn. Do đó, các tính năng mà công nghệ này mang lại vô cùng nhiều, bạn nên lựa chọn liệu trình này là tốt nhất.

Đến với những spa uy tín hiện nay để có thể được tư vấn kỹ hơn về phương pháp triệt lông vĩnh viễn theo công nghệ tiên tiến này nhé.