Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Làm đẹp
  • Dưỡng da trắng mịn không tì vết

Dưỡng da trắng mịn không tì vết

Là phụ nữ ai cũng mong muốn mình sở hữu một làn da trắng trẻo, mịn màng, đẹp không tì vết. Nhưng không phải ai sinh ra cũng được may mắn như vậy. Do đó, khoa học phát triển, phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ cũng ra đời để cải tạo những làn da không mong muốn.

Dưỡng da trắng mịn không tì vết

 

Nhưng đôi khi phẫu thuật thẩm mỹ như một con dao hai lưỡi, đẹp không thấy đâu, mà xấu lại kinh dị hơn. Cho nên chị em phụ nữ hay nghĩ đến những cách làm đẹp và nuôi dưỡng da chuyên sâu, tích lũy từng ngày. Chứ không nên nóng vội mà hỏng việc. Sau đây là phương pháp đắp mặt đơn giản giúp bạn có một làn da trắng hồng, mịn màng, đẹp không tì vết. căng da mặt không cần phẫu thuật, đơn giản rất nhiều, nếu bạn biết cách.

Thay vì ngồi một chỗ ỉu xìu và kêu ca về làn da không được đẹp của mình, bạn hãy dành thời gian nghiên cứu những phương pháp đắp mặt. Để cung cấp dưỡng chất, vitamin bổ sung dinh dưỡng cho da. Mỗi ngày bồi đắp một chút để phục hồi dần làn da kém tươi của mình. Bạn có thể sử dụng cách đắp mặt bằng hỗn hợp từ quả bơ, táo và chuối tiêu. Nguyên liệu thật đơn giản phải không nào? Bạn chỉ cần xay nhuyễn chúng theo tỷ lệ 0.5 bơ : 0.5 táo : 1 chuối. Tạo ra một hỗ hợp có tác dụng giúp da sản sinh collagen, bổ sung dưỡng chất cho da. Xóa mờ thâm nám, giúp da trắng hồng dần lên, nhưng bạn cần phải kiên trì chứ không bật tone ngay từ đầu như các loại kem trộn được.

Bạn cần chú ý một vài cách massage để giúp da có độ đàn hồi và thẩm thấu tốt hơn. Chỉ cần đắp mặt 2 tuần một lần, mỗi lần 15 phút là đã giúp da phục hồi dần rồi. Đồng thời bạn nên kết hợp với một số loại kem dưỡng da hàng ngày nữa. Nên chọn những loại từ thiên nhiên, có như vậy mới an toàn khi sử dụng và không gây hại cho da. Và một điều quan trọng nữa bạn cần làm đó là tẩy da chết 1 tuần 1 lần. Bởi bạn có chăm chỉ dưỡng tới đâu mà không tẩy da chết thì khó mà bật tone da nên được. Việc loại bỏ các tế bào chết là rất cần thiết. Bạn nên chú ý kết hợp với nhau để có một làn da mịn màng, trắng hồng đẹp như mong đợi nhé.