Làm đẹp

Thông tin doanh nghiệp

RSS
  • Chia sẻ
  • Duy trì nguồn sữa mọi lúc mọi nơi cho bé

Duy trì nguồn sữa mọi lúc mọi nơi cho bé

Hiện nay thời buổi hiện đại các bà mẹ thường làm việc ở công sở, văn phòng cho nên thường rất bận rộn không có thời gian chăm sóc cho bé. Cho nên biện pháp hữu ích mà họ chọn là cho con uống sữa bình.

Thường thì bác sĩ luôn khuyên các bà mẹ nên cho con bú sữa mẹ trong 6 tháng đầu đời và vẫn duy trì cho bé bú khi đã đi làm. Nhưng khi đi làm thì sao họ có thời gian cho con bú, khi đi làm thì không ai cho bạn mang con theo rồi.

Cho nên máy hút sữa ra đời là trợ thủ đắt lực, là người bảo mẫu luôn bên bé khi đói vậy. Máy hút sữa sẽ giúp cho mẹ hút đi những phần sữa thừa khi bé không dùng hết. Bạn có thể hút sữa dư đó để vào tủ lạnh bảo quản, ở nhiệt độ thích hợp.

Cho nên bạn có thể an tâm đi làm vì khi ở nhà bé đói là đã có bình sữa bên cạnh, cho nên dù bạn không có ở nhà nhưng bé vẫn được uống sữa mẹ, hoặc bạn đi xa thì sữa dư đó vẫn có thể sử dụng.

Vì nếu nhiệt độ thích hợp thì sữa có thể bảo quản và sử dụng trong 2 tháng. Với việc dự trữ như vậy thì bạn có thể hút hết sữa dư trong cơ thể, giúp các bà mẹ không sợ tình trạng tắc sữa, hay khi bé bú không hết sẽ tự tiết sữa ra.

Với những công dụng của máy hút sữa nhẹ nhàng, với máy hút với thiết kế gọn nhẹ vừa cầm nên rất dễ thuận cho các bà mẹ mang theo bên người. Vì khi sữa tiết ra nhiều bạn có thể hút sữa và bảo quản nơi làm và khi về nhà là có cho bé uống ngay.

Vậy nên duy trì nguồn sữa, các chế độ của máy hút sữa giúp các bà mẹ có cảm giác như đang cho bé bú vậy. Không bị mất sữa khi con bạn ít bú hoặc bạn phải đi làm. Vì máy hút sữa có tác dụng kích thích tạo sữa, cho nên các bà mẹ yên tâm sẽ không mất sữa để bé bú đâu nhé!