Trang chủ » Game đào vàng mới

Game đào vàng mới

(Ngày đăng: 19-10-2014 15:10:52) Dưới đây là phiên bản cache tại địa chỉ: http://saigongame.com/game-dao-vang/
Game đào vàng mới có một niềm vui nho nhỏ muốn gửi tới các quý Đảo Chủ. Hy vọng các Đảo chủ có được sự kiên nhẫn để trào đón sự xuất hiện một server mới sắp ra mắt game thủ Việt.

Game đào vàng mới xin thông báo tới toàn thể các quý đảo chủ việc bảo trì để nâng cấp hệ thống. Các bạn hãy chú ý thời gian mở lại hệ thống để có thể tiếp tục cuộc hành trình trong thế giới đảo nhé.

Bộ ba nhân vật trong game Game đào vàng mới
Nhằm hỗ trợ cho người chơi và nâng cao nhiều tính năng mớiGame đào vàng mới quyết định nâng cấp hệ thống, sau thời gian bảo trì này các bạn sẽ có được những trải nghiệm mượt mà, không có những lỗi dù nhỏ nhất.

- Bảo trì hệ thống game.

- Thời gian: từ 17h đến 17h30 ngày 7/3/2014.

Rất mong các game thủ thông cảm về sự bất tiện này.

Chú ý: Trong thời gian bảo trì hệ thống các game thủ không nên đăng nhập vào server để tránh tình trạng bị lỗi. Đối với những bạn muốn bắt đầu tham gia vào  thế giới Đảo Giấu Vàng có thể Tải Game đào vàng mới và cài đặt vào máy điện thoại của bạn,Game đào vàng mới sẽ mang đến cho bạn niềm vui hàng ngày.

Chúc các bạn chơi Game đào vàng mới gặt hái được nhiều thành công!

Hướng dẫn bổ sung binh lực trong Game đào vàng mới

Sau một thời gian dài trải nghiệm và khám phá vùng đất mới, tỉnh Sapphire là nơi quen thuộc và chật chội rất nhiều các Đảo chủ đang chiến đáu với nhau để tranh giành lãnh địa. Niềm vui đã thật sự tới với các Đảo Chủ khi Tứ Đại Chiến Thần đã hợp sức mở thêm một cánh cổng xuyên qua lục địa mới, đặt tên là tỉnh RUBY.

Sự hiện diện của server mới đem lại luồng gió mới với những tính năng mới được bổ sung, với sự tò mò của mình các game thủ đang hào hứng chờ đợi thông tin chính xác nhất.

Chu ý: Để tham gia chơi Game đào vàng mới các bạn chỉ cần Game đào vàng mớivà cài đặt thành công trên máy điện thoại của bạn, các bạn sẽ có được niềm vui lớn vời rất nhiều phần thường được tặng hàng ngày.

Chúc các bạn chơi game luôn luôn vui vẻ!